Tất nhiên, bạn cung cấp cho các xung mua và hào hứng mang về nhà kho tàng mới tìm thấy của bạn-chỉ để khám phá ra rằng những gì trông giống như phụ kiện lý tưởng trông đáng ghét khi được đặt tại chỗ, và bạn đang nói rằng, Tôi đã suy nghĩ gì? Tôi đã làm sai ở đâu?
Có rất nhiều lỗi thông thường mà hầu hết mọi người đều làm khi thiết kế nội thất của họ. Ở đây chúng ta nhìn vào 10 lỗi phổ biến nhất và làm thế nào để tránh làm cho họ:

1) Quy mô trong thiết kế nội thất
Nhà thiết kế Linda Floyd giải thích quy mô và tỷ lệ trong thiết kế, cô nói, "Khi bạn bước vào một căn phòng, nó nên giống như một thành phố scape ... một sự kết hợp của các chiều cao khác nhau. Bạn không bao giờ muốn mọi thứ trong một căn phòng có cùng cấp độ hoặc cùng kích cỡ. Hoàn thành điều này với những chiều cao / kích cỡ khác nhau trong nội thất, sắp đặt nghệ thuật và phương pháp điều trị cửa sổ ".

Quy mô là lỗi số một mà hầu hết mọi người đều làm khi nói đến thiết kế nội thất. Đây có lẽ là trường hợp bởi vì phải mất một mắt tài năng để trang trí một căn phòng với quy mô hoàn hảo. Một số người đặt quá nhiều thứ nhỏ trong một căn phòng, do đó cluttering phòng và không đưa mắt một nơi để đất.

Trong khi những người khác đặt quá nhiều lớn, đồ vật cồng kềnh trong một phòng, làm cho nó trông nhồi bông và nhỏ. Bí mật về quy mô thích hợp là sự pha trộn giữa các hình dạng, chiều cao và kích cỡ khác nhau. Nếu chỉ có một điều mà bạn thuê một nhà thiết kế nội thất cho, đó là sự trợ giúp với tỷ lệ và quy mô. Với quy mô phù hợp, căn phòng của bạn đang tiến tới một thiết kế thành công.

2) Mua sắm xung quanh và ngân sách trước khi mua
Tất cả chúng ta đều dễ bị mua xung. Nó không phải để nói rằng bạn không nên mua cái gì mà bạn ngay lập tức yêu, nhưng có lẽ chỉ cần giữ biên nhận trong trường hợp nó không hoạt động theo cách bạn đã nghĩ ban đầu.

Trước khi đến phòng trưng bày đồ nội thất, tốt nhất nên có kế hoạch và ngân sách được thiết lập tốt. Thứ nhất, cần phải đo các phòng của bạn. Vị trí đồ gỗ và kích thước cần được lên kế hoạch đúng cách. May mắn thay, có rất nhiều công cụ sắp xếp phòng trực tuyến miễn phí và dễ sử dụng.

Đi vào phòng trưng bày với một kế hoạch phù hợp, giúp bạn biết bạn muốn gì và đảm bảo rằng bạn sẽ bám theo ngân sách của mình. Người mua hối hận là một cảm giác khủng khiếp, vì vậy hãy lên kế hoạch trước và mua sắm sau.


3) Yêu cầu Trợ giúp và Tư vấn Thiết kế Nội thất
Ngay cả những nhà thiết kế có kỹ năng nhất cũng mắc phải sai lầm. Có thể khó nhận ra những sai lầm của chúng tôi khi chúng tôi đang lộn xộn trong cùng một thiết kế phòng trong nhiều tháng - đôi khi một căn phòng cần một bộ mắt mới để phát hiện ra vấn đề.

Yêu cầu một người bạn cho một ý kiến trung thực về sự lựa chọn màu sắc, vải, hoặc sắp xếp phòng. Nếu có thể, hãy thuê một nhà thiết kế nội thất để hướng dẫn - bạn không phải thuê một nhà thiết kế cho toàn bộ dự án thiết kế vì có rất nhiều nhà thiết kế đã tính theo giờ. Các nhà thiết kế nội thất có đầy đủ các mẹo thiết kế thông minh và thủ thuật có thể biến đổi ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn không đồng ý với ý kiến thứ hai, sau đó nhận được một phần ba. Lắng nghe lời khuyên, không có nghĩa là chúng ta phải lấy nó-thiết kế nhà bạn là duy nhất của bạn và nếu bạn yêu nó, thì đó là tất cả những gì thực sự quan trọng, phải không?

Xem thêm:
Thiết kế nội thất Green Star[B]
5) Nghệ thuật treo trang trí
Bạn có thể biến bất kỳ bức tường nào của ngôi nhà của bạn thành phòng trưng bày nghệ thuật cá nhân của bạn. Mọi người nên trưng bày một số loại hình nghệ thuật trong nhà - cho dù đó là một bức tranh sơn dầu hiếm hoi hay một bản vẽ ấp ủ từ những ngày trẻ đi học. Khối đường mà hầu hết gặp phải là làm thế nào để đúng treo nghệ thuật.

Cách tốt nhất để đảm bảo không có sai lầm, và lỗ đinh nail để điền vào, là để theo dõi và cắt ra các khung phác thảo trên giấy. Đơn giản chỉ cần băng giấy cắt ra vào tường của bạn, cố gắng lựa chọn vị trí rất nhiều cho đến khi bạn có kết quả mong muốn.

Vui chơi với sự sắp xếp của bạn, chơi với kích thước, màu sắc, và kết cấu, nhớ để tránh số một sai lầm mà hầu hết mọi người quy mô

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài 4 sai lầm thường gặp trong thiết kế cho nội thất ngôi nhà đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé