Bếp điện từ của Hàn Quốc đang nhận được sự để ý của khá nhiều người tiêu dùng do bếp điện từ của Hàn Quốc có kiểu dáng tiên tiến, kích cỡ vừa phải, mức giá phải chăng thích hợp với mọi không gian bếp Việt. Tuy thế có phải tất cả các sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc đều tốt? Đây đang là mối quan tâm của hầu hết khách hàng khi phân tích về bếp điện từ Hàn Quốc, vậy bếp điện từ của Hàn Quốc dòng nào tốt? Các bạn hãy cùng nội thất Nam Anh tham khảo bài viết dưới đây để có chọn lựa phù hợp.lừng danh nhất lúc nói đến bếp điện từ Hàn Quốc là bếp điện từ Mastercook. Toàn bộ các sản phẩm bếp điện từ Mastercook được nhập ngoại linh kiện của Đức và lắp ráp tại Hàn Quốc, nhằm đáp ứng thị trường tiêu sử dụng châu Á nên những mẫu bếp điện từ của

Mastercook có chung đặc điểm: hình trạng bên ngoài là hình chữ nhật dạng dài, kiểu dáng phong phú gồm 2 tới 3 vùng nấu, các vùng nấu sắp đặt theo chiều dài của bàn bếp giúp người sử dụng tận dụng được mọi vùng nấu của bếp và tiện nghi cho việc nấu nướng. Sau đây là một số model bếp từ đôi Mastercook về từ Hàn Quốc có chất lượng bảo đảm hiện đan bán chạy trên thị trường.

các sản phẩm bếp điện từ Mastercook có mặt ngoài bếp sử dụng nguyên liệu kính Schott Ceran từ Đức. Như chúng ta đã biết, kính Schott Ceran là một loại kính được cấu thành làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Mẫu gốm sứ thủy tinh này có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C, có khả năng chống được các cú sốc nhiệt đột ngột khoảng 800 độ C, có khả năng giảm nhiệt nhanh. Hơn nữa, mặt kính này không có chứa các chất kim loại độc hại như Asen và antimon không làm hại đến sức khỏe con người. Quý khách có thể xem xét một số model bếp điện từ âm Mastercook dưới đây:

- Bếp điện từ Mastercook MC-289ETBếp điện từ Mastercook MC-289ET là bếp kết hợp 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu điện . Bếp điện từ Mastercook MC-289ET có những chức năng nổi bật hơn hoàn toàn so với những dòng bếp bình thường. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị mặt kính Schott Ceran cao cấp từ Đức với phím cảm ứng điều khiển dạng cảm ứng với 9 mức điều khiển nhiệt độ , tạo điều kiện cho thao tác sử dụng linh hoạt theo cảm nhận thổi nấu . Bếp có tổng công suất 4000W với công suất tuần tự cho 2 bếp là 1800W và 2200W. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị các chức năng thông minh như chế độ hẹn giờ tắt thông minh từ 1 phút tới 1440 phút , chế độ cảnh báo nhiệt bằng âm thanh , hiển thị nhiệt dư, ...

- Bếp điện từ Mastercook MC 389ETBếp điện từ Mastercook MC 389ET gồm có 3 vùng nấu trong đấy có 2 từ, 1 hồng ngoại, dùng đại đa số linh kiện chính hãng Siemens, mâm nhiệt Ego Hilght 2 vòng nhiệt có thể lựa chọn kích cỡ nồi nấu nhỏ to khác nhau, tiết kiệm điện năng. Bên bếp từ của bếp điện từ Mastercook MC 389ET có khả năng tự động phân biệt đáy nồi.

Bếp có tổng công suất 5300W trong đấy có 1 bếp từ công suất 1800W và 1 bếp từ có công suất 1300, bếp điện công suất 2200W , bếp điện từ Mastercook MC 389ET có thể đạt công suất tối đa cả 3 bếp cùng một lúc.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET được tích hợp những chức năng thông minh như đặt giờ, khóa an toàn trẻ em, tự động ngắt khi bếp quá nóng, tự động tắt lúc điện quá tải hoặc điện thế thấp, tự động nhận diện lỗi và cảnh báo cho người sử dụng. Bếp còn có chức năng báo động nhiệt dư, quả quyết an toàn cho người sử dụng.

các sản phẩm bếp điện từ của Mastercook bảo hành 2 năm chính hãng và được bảo trì miễn phí trong thời gian dùng. Bếp điện từ của Hàn Quốc Mastercook đang chắc chắn được vị trí của mình trong lòng khách hàng Việt. Trên đây là một số sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc được quý khách hàng chọn lựa. Là đại lý chính thức cung ứng dòng sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại từ Hàn Quốc, với giá tốt nhất, nhiều giảm giá và giảm giá hấp dẫn.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bếp điện từ của Hàn quốc dòng nào tốt đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé