Chưa bao giờ khách hàng sắm bếp lại đứng trước nhiều cạnh tranh như hiện tại. Ai cũng có yêu cầu cao về an toàn, thích hợp với mong muốn, hầu bao và giảm được hóa đơn nhiên liệu hàng tháng nhưng để chọn được bếp ưng ý trong vô thiên lủng lựa chọn về loại bếp, kiểu bếp hiện giờ không dễ một tẹo nào. Một trong các loại bếp hiện giờ được nhiều người mua nghiên cứu và đánh giá cao đấy là bếp điện từ và bếp điện âm, tuy vậy từng dòng bếp có ưu và nhược điểm riêng vậy nên chọn mua bếp điện từ hay bếp điện.Bếp điện hay còn gọi là hồng ngoại, với loại bếp này sử dụng nguyên lý đốt nóng mặt kính và từ mặt kính truyền nhiệt lên nồi. Cũng vì vậy bếp điện dùng được toàn bộ những loại nồi như sành, sứ, thủy tinh, inox, ... Đặc biệt với bếp điện chúng ta nướng được trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp. Do nguyên lý đốt nóng mặt kính nên sử dụng dòng bếp điện này vùng nấu sẽ bị nóng và đun chậm hơn dòng bếp từ và mất nhiều thời gian hơn, hiệu suất làm việc của dòng bếp điện đạt khoảng từ 65 đến 70%. Trong lúc nấu nướng thì hoàn toàn không được chạm tay vào mặt bếp vì nhiệt lượng rất cao và sẽ gây bỏng nếu như vô tình bị chạm phải. Ở bếp điện sau lúc thổi nấu xoong thì mặt bếp vẫn nóng nên bạn phải chờ một thời gian thì mới có thể vệ sinh được.Bếp điện từ có cấu tạo phức tạp hơn bếp điện thông thường do ngoài vùng nấu điện bếp điện từ còn được tích hợp thêm vùng nấu từ. Bên vùng nấu điện thì có nguyên lý làm việc như bếp điện phần bên trên còn bên vùng nấu bếp từ làm việc với nguyên lý khác tuyệt đối. Bếp từ làm việc dựa vào đường điện cảm ứng Fuco chuyển đổi đường điện thành từ trường biến thiên và chuyển từ từ trường biến thiên thành điện (nhiệt). Năng lượng tập trung hoàn toàn ở đáy nồi và không lan ra những vùng bao quanh nên nên quai nồi và vùng nấu bao quanh bếp không bị nóng nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp.

Hiệu suất đun nấu của bếp từ rất cao, từ 90 tới 95% cho nên nấu nướng cực nhanh, phù hợp với các yêu cầu thời gian ngắn và nhiệt độ cao như những món luộc, nấu. Dù thế đặc điểm của sóng điện từ chỉ phù hợp với các loại nồi bằng vật liệu nhiễm từ nên những loại xoong nồi bằng vật liệu thủy tinh, inox, sứ thông thường không thể dùng được với bếp từ.Sự kết hợp xuất sắc giữa bếp từ và bếp điện tạo nên bếp điện từ cao cấp đã giúp việc đun nấu trở nên tiện nghi và thuận lợi hơn bao giờ hết. Người dùng tự do đun nấu những món ăn ưa chuộng với những mẫu xoong nồi ưa thích mà khỏi cần nhọc lòng tới việc chọn đúng mẫu nồi hay món ăn bị chín ép, cháy xém,...Bếp điện từ kết hợp tuyệt đối các ưu điểm ưu việt nhất của bếp từ và bếp điện biệt lập đấy là: nấu nướng nhanh, nướng mặt ngoài, dùng mọi loại nồi, an toàn, tiết kiệm điện.

như vậy so với bếp điện riêng biệt thì bếp điện từ vượt trội hơn hẳn, bếp điện từ xứng đáng là chọn lựa tốt nhất cho mỗi gia đình. hiện giờ trên thị trường có đa phần nhãn hàng bếp điện từ lừng danh, chất lượng cao các bạn có thể chọn lựa như: bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Chefs, bếp điện từ Teka, bếp điện từ Lorca cao cấp, bếp điện từ Cata,...

quý khách muốn được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm bếp hãy liên hệ với Bếp Nam Anh. Bếp Nam Anh luôn cam kết mang lại cho các bạn những sản phẩm bếp của chính hãng với giá tốt nhất cùng nhiều tiết mục khuyến mại hấp dẫn.

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Nên chọn mua bếp điện từ hay bếp điện đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé