Bếp điện từ và bếp điện được dùng đại trà trong những gia đình Việt hiện nay. chẳng những có khả năng dùng toàn bộ xoong nồi nấu mà hai dòng bếp này còn thổi nấu nhanh, giữ cho không phòng bếp luôn sạch sẽ. Nhưng giữa loại bếp điện từ và bếp điện, dòng bếp nào mới thực thụ là loại bếp tiết kiệm điện năng và nổi trội hơn hoàn toàn. bài viết “ Bếp điện từ có tiết kiệm điện năng hơn bếp điện không ” sẽ giúp bạn có ý định đúng đắn nhất.Bếp điện từ và bếp điện là hai loại bếp giúp khác hàng có thể thổi nấu dễ dàng và an toàn hơn so với những dòng bếp gas trước đây. Hai loại bếp này đều có thể sử dụng được mọi chất liệu xoong nồi và trong thời tiết nóng bức bạn có thể sử dụng quạt điện trong khi nấu mà không sợ tạt lửa gây nổ như bếp gas.Tuy nhiên hai dòng bếp này có cách thức làm việc không giống nhau do đó từng một loại bếp đều có các ưu và nhược điểm riêng nhất là khả năng hạn chế điện năng.Bếp điện từ là mẫu sản phẩm có thiết kế vùng nấu từ với vùng nấu hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp. Tùy theo thiết kế của từng dòng bếp mà bếp điện từ có từ 2 tới 3, 4, 5 vùng nấu. Bếp điện từ có một ưu điểm khá to đấy là nấu ăn nhanh, tiết kiệm điện năng mà còn có thể dùng được đại đa số nồi nấu. Sở dĩ bếp điện từ đa năng tương tự do phía bên từ của bếp điện từ được dùng mâm từ, mâm từ này có khả năng tự phát hiện nồi nấu tương thích và diện tích tiếp xúc của nồi để tạo nhiệt nên nhiêt lượng không bị thất thoát ra ngoài và không gây nóng cho người dùng. Mặt khác vùng nấu từ của bếp sử dụng nguyên lý làm việc là dùng đường điện Fu-co để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu cho phép bếp nấu bếp nhanh.Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt với nguyên lý làm việc đó là đốt nóng trực tiếp mặt kính cho nên khi hoạt động vùng nấu sẽ đỏ lên và có thể sử dụng được tất cả các vật liệu xoong . phần lớn các dòng bếp điện từ hiện nay đều thiết kế vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt nên bạn có thể dùng linh hoạt đại đa số những loại xoong nồi. Bếp điện từ có hiệu suất thổi nấu cao tới 85%. Chính việc kết hợp giữa bếp từ ( đun nấu cực nhanh hiệu suất lên tới 90% ) với bếp điện ( có thể sử dụng đại đa số các xoong nồi nấu ) giúp khách tiết kiệm và tận dụng được nồi nấu cũ và điện năng cho gia đình.

Bếp điện là loại bếp dùng nguyên lý hoạt động đốt nóng trực tiếp mặt kính. lúc vận hành mâm nhiệt của bếp sẽ sinh ra một nhiệt lượng to để đôt nóng mặt kính. Nhiệt lượng từ mặt kính mới truyền lên đáy nồi và nấu chín thực phẩm. như vậy bếp điện sẽ mất một khoảng thời gian và điện năng để đốt nóng mặt kính và đáy nồi. vì thế bếp nấu nướng chậm hơn, và hiệu suất chỉ đạt 75%. không những vậy bởi nhiệt lượng được tỏa ra trực tiếp từ mặt kính nên khi dùng bếp điện người sử dụng sẽ có cảm giác nóng hơn so với dùng bếp từ và bếp kết hợp điện từ.


Bếp điện làm việc theo nguyên lý đốt nóng trực tiếp mặt kính

tương tự bếp điện từ là loại bếp tiện nghi hơn, có có khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn so với bếp điện. Một số thương hiệu bếp điện từ được nhiều khách hàng ưa thích người tiêu dùng nên tham khảo cho sự lựa chọn của mình đấy là : Bếp điện từ Giovani,bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Lorca nhập ngoại,...

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chuyên phân phối những sản phẩm bếp điện từ chính hãng với giá tiền tốt nhất thị trường. lúc mua các sản phẩm bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được tư vấn để hiểu sâu về sản phẩm, khách hàng còn được giúp đỡ không mất phí vận chuyển tại nhà.

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bếp điện từ và bếp điện cái nào tiết kiệm hơn đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé