Thiết kế vườn đứng hiện nay đã rất phổ biến ở Việt Nam nhất là tại các khu đô thị lớn. Nó không chỉ xuất hiện tại các nhà hàng lớn mà còn thấy phổ biến tại khu chung cư, nhà ở của những người có thu nhập khá.
Vườn đứng hay vườn rau sạch là giải pháp tối ưu nhất để mang thêm không gian xanh vào ngôi nhà. Cuộc sống hiện đại có quá nhiều áp lực cộng thêm ô nhiễm môi trường. Trang trí cây xanh trong nhà khiến không gian thêm sức sống, tươi mát như thổi thêm luồng gió mới vào căn phòng.
thi-cong-vuon-dung-quan-ngon-pho-5.jpg
Trang trí cây xanh tại văn phòng không những giảm áp lực trong công việc tăng hiệu quả trong công việc mà còn giảm các bức xạ phát ra từ máy tính, điện thoại…
Đặc biệt trang trí cỏ cây, hoa lá tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn nhấn mang những nét độc đáo riêng, bức tranh thiên nhiên sống động ấy tạo thêm điểm nhấn thu hút được nhiều khách hàng.
Bức tường cây được tạo nên từ hệ thống module vườn tường được bắn vít lên tường khá gọn gàng và chắc chắn cùng với hệ thống tưới tự động khá chuyên nghiệp. Điểm lên đó là những cây chuyên trồng vườn tường như dương xỉ, lan ý, hồng môn, trầu bà, ngọc ngân, phú quý… vì những loại cây này có sức sống khỏe, mang lại may mắn , tiền tài cho gia chủ.
Để có những mẫu thiết kế vườn đứng hay vườn trên mái đẹp nhất bạn có thể liên hệ tới 0972.622.699 - 0435410214 để được tư vấn hoặc truy cập vào Website:vuontrentuong.vn.
Địa chỉ liên hệ: Công ty CP nhựa công nghiệp Quang Anh.
Số 92A Mộ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Thiết kế vườn đứng tại các khu đô thị đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé