Biết rõ nguồn gốc lai lịch của sản phẩm là điều rất quan trọng của người tiêu dùng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đấy. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là loại sản phẩm hiện được phần lớn quý khách hàng quan , vấn đề lớn nhất mà quý khách hàng để ý tới loại bếp này đấy là nguồn gốc xuất xứ . “ Bếp điện từ Giovani G281ET lai lịch từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp đến trong bài viết sau đây nhằm phân phối tới quý khách hàng những thông tin bổ ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model nổi trội trong những mẫu sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET dùng tất cả linh kiện tại Đức và lắp đặt tại Malaysia nên chất lượng bếp luôn được đảm bảo mà giá bán lại phải chăng.\Bếp là hàng nhập khẩu qua nước thứ ba nhưng xét về chức năng và chất lượng cũng ko phải thua kém bất kỳ loại bếp nhập khẩu nào . Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng toàn bộ linh kiện Đức như mặt kính Temper loại mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt cực tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và giảm nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc làm thổi nấu. Bên vùng nấu từ dùng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự nhận diện nồi nấu tương xứng và chỉ làm việc khi có nồi đặt trên bếp nên tuyệt đối tiết kiệm điện và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tập hợp nhiệt cao giúp người dùng linh hoạt trong việc làm thổi nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể dùng đại đa số các loại xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, ngoài ra bạn có thể dùng vùng nấu hồng ngoại để làm những món nướng ưa chuộng.

Bếp điện từ Giovani G281ET không làm hại đến sức khỏe cho người sử dụng do bếp dùng tần số thấp, không tạo nên từ trường , không đốt cháy không khí tạo ra khí CO2. do đó người mua có thể tuyệt đối yên tâm lúc sử dụng

Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ lai lịch sáng tỏ , khi đến mua tại các đại lý chính hãng bạn có thể đề xuất xuất trình giấy tờ chứng nhận xuất xứ của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo hành 2 năm vật dụng, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành chính hãng tại nhà. khi bếp gặp khó khăn trục trặc bạn có thể nhấc máy trực tiếp theo số trên phiếu bảo hành hoặc liên lạc qua số đường dây nóng của đại lý cung ứng chính hãng.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của nhãn hàng Giovani. khi đên với trung tâm nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà tặng khuyến mãi hấp dẫn. ngoài ra bạn còn được trợ giúp vận tải , lắp ráp miễn phí tại nhà.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bếp điện từ Giovani G281ET xuất xứ từ đâu đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé