Là 2 hãng đình đám bậc nhất tại châu Âu, bếp điên từ Bosch và bếp điện từ Fagor hiện đã có măt trên thị trường Việt Nam . từng mẫu bếp có ưu thế riêng làm cho quý khách hàng rất cạnh tranh khi chọn lựa. Trong bài viết này, bepnamanh xin phân phối các thông tin chuẩn xác nhất về 2 dòng bếp , hi vọng các bạn có thể đưa ra quyết định nên mua bếp điện từ Bosch hay bếp điện từ Fagor cho gia đình.

Bếp điện từ Bosch được chế tạo của Đức , còn bếp điện từ Fagor được sản xuất của Tây Ban Nha, tuy đều sản xuất tại các nước châu Âu nhưng từng mẫu bếp lại có một điểm cộng riêng. Bepnamanh sẽ so sánh các đặc điểm nổi bật giữa 2 nhãn hàng nức tiếng này, hi vẳng quý khách có thể lựa chọn được chiếc bếp phù hợp nhất.

xuất xứ chính hãng từ châu Âu, cả bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều được chế tạo dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến của châu lục này. những sản phẩm đều được chế tạo trên dây truyền khoa học tối tân, sử dụng các linh kiện và vật liệu cao cấp , đem đến sự tiện dụng và sang trọng nhất cho không phòng bếp tiên tiến.Cả hai loại sản phẩm bếp điện từ cao cấp này đều lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo. Màu đen không những mô tả cho sự sang trọng, tiên tiến …mà nó còn rất thích hợp trong không gian nấu nướng bởi màu đen đem đến cảm giác sạch sẽ, không lộ rõ các vệt bẩn do thức ăn tạo ra và thường giữ được vẻ sạch bóng lâu hơn cho chiếc bếp dù rằng đã sử dụng chỉ cần khoảng dài.

Bếp điện từ Bosch và Fagor về căn bản không không giống nhau nhiều về mặt mẫu mã và màu sắc, nếu ai để ý thì có thể thuận lợi nhận thấy điều này. Chúng chỉ không giống nhau một vài chi tiết nhỏ, kèm theo, những chi tiết đó sẽ tạo ra đặc trưng cơ bản của từng nhãn hàng, mỗi model sản phẩm.Bếp điện từ Bosch thì thường được chia nhiều mức công suất nấu ( có đến 17 mức công suất được kiểm soát dạng DirectSelect 1.0 (Timer), trong đó có báo động nhiệt dư hai cấp độ (H/h). Dạng bàn phím kiểm soát của bếp điện từ Bosch được gọi là dạng vuốt ( slider ), với bảng điều khiển này của bếp điện từ Bosch , bạn có thể chọn mức công suất bất kỳ mà bạn muốn bằng cách nhấn vào mức công suất đó. Bảng điều khiển của Bosch được dùng chung cho toàn bộ các vùng nấu.

Bếp điện từ Fagor thì được dùng bảng kiểm soát cảm ứng với các vùng điều khiển điều chỉnh nhiệt độ (+/-) tách riêng cho mỗi vùng nấu. tuy thế nút kiểm soát nguồn , đặt giờ, khóa bàn phím cảm ứng vẫn được dùng chung cho toàn bộ những vùng nấu. Bếp điện từ Fagor có 9 mức điều chỉnh công suất , kém phong phú hơn so với bảng kiểm soát của bếp điện từ Bosch.


Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều có đặc điểm chung là thiết kế bếp kết hợp với nhiều vùng nấu theo hình vuông , yêu cầu bàn bếp rộng để có đủ diện tích lắp đặt và tiện lợi lúc sử dụng. Thiết kế bếp theo phong cách bếp châu Âu khiến cho những gia đình có mong muốn mua các sản phẩm nổi bật này phải có sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu.Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp tích hợp đa vùng nấu , từng bếp thường có 3 đến 4 vùng nấu , chính do vậy có tổng công suất khá to. Đối với những gia đình Việt Nam , nếu có nhu cầu dùng những sản phẩm bếp điện từ này cũng cần quan tâm tới hệ thống lưới điện sao cho đủ tải. Công suất của các bếp này thường từ 5800W tới 7200W , công suất bếp khá lớn sẽ cho tốc độ thổi nấu nhanh nhưng yêu cầu hệ thống điện khẳng định.

Để có thêm thông báo về những mẫu bếp điện từ nhập ngoại như bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Chefs,...quý khách hãy tới với những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được tư vấn miễn phí .

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Nên mua bếp điện từ Bosch hay bếp điện từ Fagor đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé