Trong những mẫu bếp hiện tại, Bếp điện từ được nhận định là mẫu bếp cao cấp dễ dàng nhất. không chỉ giúp bạn hoàn tất một bữa ăn một cách nhanh chóng mà còn giúp bạn hạn chế được được đa phần giá tiền hàng tháng. Nhưng đối với các khách hàng muốn thay từ bếp gas sang bếp điện từ thường cân nhắc, lo ngại sẽ phải dòng bỏ toàn bộ xoong nồi cũ. Vậy ‘Bếp điện từ có kén nồi hay không ”, bài viết sau đây sẽ trả lời mọi thắc mắc lo âu của bạn.


Bếp điện từ có kén nồi hay không

Bếp điện từ là dòng bếp sử dụng tích hợp 1 bên bếp điện và 1 bên bếp từ và bên bếp hồng ngoại.Do vậy bếp chẳng những nấu bếp nhanh mà còn có thể sử dụng được tất cả những dòng xoong nồi nấu. bởi phía bên bếp từ của bếp khi khởi đầu làm việc, dòng điện đi qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài mi-li-mét trên mặt bếp. Đáy nồi làm bởi chất liệu nhiễm từ nằm trong phạm vi này được mẫu từ trường ảnh hưởng và tự sinh ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có hiệu quả với đáy nồi và hoàn toàn không hao tổn ra môi trường.

khác biệt như những phương thức đun nấu khác,đun bếp từ chỉ có nồi được làm nóng, còn bề mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt. Nhiệt độ của bếp không bao giờ cao hơn nhiệt đột của đáy nồi. thực tế, đáy nồi được chuyển hóa từ năng lượng từ trường sang năng lượng nhiệt. Chính vì vậy bếp từ chỉ có thể sử dụng được với những loại nồi có đáy bằng kim khí hoặc nguyên liệu nhiễm từ.


Bếp điện từ có thể sử dụng toàn bộ những dòng xoong nồi

Bên phía bếp hồng ngoại của bếp làm việc dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. đường điện sẽ đốt nóng những lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thực phẩm. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho tất cả các loại nồi và cũng có thể sử dụng để nướng thức ăn được ngay cả nồi thủy tinh.Không chỉ vậy bạn có thể làm được những món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp mà không sợ két dính.

Sự tích hợp 2 trong một này thực thụ là sự cải tiến đáng ngạc nhiên và giúp người tiêu dùng thuận tiện thuận tiện hơn trong công việc nấu nướng. nói đến đây bạn cũng có thể đánh giábếp điện từ có thể tận dụng toàn bộ các mẫu xoong nồi nấu, nồi cũ, nồi phục vụ bếp gas...Hiện nay một số nhãn hiệu bếp điện từ được nhiều người tiêu dùng ưa thích như : Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Lorca cao cấp,...

Để chọn lựa được loại sản phẩm bếp điện từ uy tín, chính hãng quý khách nhãn hàng tới với siêu thị nội thất Nam Anh, tại đây bạn sẽ được nhân viên giải đáp giúp bạn chọn được mẫu bếp điện từ tốt nhất, thích hợp nhất cho không gian bếp gia đình.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bếp điện từ có kén nồi hay không đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé