Đều là các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Teka và bếp điện từ D’mestik lại có các thế mạnh khác nhau. phần lớn tín đồ bếp điện từ châu Âu sẽ đưa ra câu hỏi nên mua bếp điện từ Teka hay bếp điện từ D’mestik bởi cân nhắc giữa chất lượng của 2 dòng bếp này.

Để giải đáp câu hỏi chung cho khách hàng, trong bài viết sau đây, những chuyên gia Bếp Nam Anh sẽ giải trình về sự giống và không giống nhau của 2 mẫu bếp này và đưa ra lời khuyên hữu ích cho quý vị.

lai lịch : như tất cả chúng ta đều biết , bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều được nhập khẩu của chính hãng tại Tây Ban Nha. nếu như bếp điện từ Teka có tem dán “ Made in EU” dưới đáy bếp thì bếp điện từ D'mestik lại bảo đảm nguồn gốc của chính hãng của mình bằng tem dán Made in Spain và mẫu chữ in nồi “ Made in Spain “ trên mặt kính. Cả hai mẫu bếp này đều có nguồn gốc lai lịch rất rõ ràng, mỗi sản phẩm được cung cấp trên thị trường Việt Nam đều có đầy đủ giấy tờ CO/CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lúc chọn lựa những dòng sản phẩm này và mua chúng tại các đại lý của chính hãng uy tín.Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik có điểm chung rất to là đều dùng những linh kiện cao cấp nhất dành cho bếp điện từ nhập ngoại như linh kiện mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi, mâm nhiệt EGO Hilight bằng mâm nhiệt carbon tráng bạc cùng những bo mạch điện tử cao cấp nhất. Sự thiết kế này giúp bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều có hiệu suất thổi nấu cao , quả quyết được mong muốn thổi nấu của người tiêu dùng và vẫn chắc chắn tính hạn chế điện lúc sử dụng.

Mặt kính : Bếp điện từ Teka dùng mặt kính Euro Kera ( Made In France ) , đây là mặt kính gốm thủy tinh, có khả năng chịu được nhiệt lên tới 600 độ C, chịu được lực va chạm lớn .... Bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mặt kính Schott Ceran ( Made In Germany ) mài vát 4 cạnh. Mặt kính Schott Ceran được nhận định tốt hơn do khả năng chịu được nhiệt cao hơn , lên đến 800 - 1000 độ C. Mặt kính Schott Ceran tuyệt đối không chứa những kim khí độc hại như Asen, Atimon,..hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên và sức khỏe người sử dụng. Mặt kính Schott Ceran có khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng hạ nhiệt nhanh, mặt kính sẽ tự động làm nguội sau 2 giây .Thiết kế bếp : Bếp điện từ Teka có thiết kế bếp từ 3 - 4 vùng nấu tích hợp, thiết kế mặt bếp kích thước to hình vuông theo cá tính châu Âu , thích hợp với những không phòng bếp đảo có diện tích to.

Bếp điện từ D’mestik có thiết kế phong phú hơn với các model bếp 3 tích hợp và bếp đôi 2 vùng nấu. Thiết kế dồi dào của những sản phẩm bếp điện từ D’mestik chuyên dụng cho được nhu cầu sử dụng phong phú của những gia đình. Đặc biệt các model bếp điện từ đôi của D’mestik có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm điện, rất phù hợp với không căn bếp của những gia đình Việt nam. Bếp điện từ 3 vùng nấu của D’mestik lại được thiết kế theo dáng dài, rất thích hợp với không gian bếp châu Á.

Bếp điện từ D’mestik lại được quý khách hàng Việt Nam đánh giá là thuận lợi hơn bởi vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ D’mestik lại dùng mâm nhiệt EGO Hilight với 3 vòng nhiệt kích thước nhỏ to không giống nhau. Vùng nấu lớn nhất của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là ø285mm , rất thích hợp nếu gia đình thường xuyên dùng những mẫu xoong nồi có kích thước lớn như nồi luộc gà , nồi áp suất.... trong lúc bếp điện từ Teka chỉ có vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt với vòng nhiệt nhỏ, chưa thực thụ phục vụ được nhu cầu nấu nướng phong phú của bà nội trợ Việt.

Chính bởi sự dễ dàng mà bếp điện từ D’mestik được ưa thích hơn tại thị trường Việt Nam. mức giá của bếp điện từ D’mestik cũng rất thích hợp với mức thu nhập của khách hàng. Để biết thêm thông báo về chương trình khuyến mãi khi mua bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka, các bạn hãy đến các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời không mất phí .

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Nên mua bếp điện từ Teka hay bếp điện từ D'mestik đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé