nếu như có nhu cầu mua được chiếc bếp điện từ tốt nhất, người mua đừng để bị đánh lừa bởi những thuật ngữ, sự tô vẽ và những lời giả dối của kênh lăng xê không uy tín. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ mua được một chiếc bếp điện từ Fagor của chính hãng. Trong bài viết này , các chuyên gia Bepnamanh xin phân phối các thông tin chính xác nhất để giải đáp nghi vấn Bếp điện từ Fagor nhập ngoại ở đâu.

ra đời hơn 40 năm của Tây Ban Nha, Fagor chóng vánh phát triển thành nhãn hàng bậc nhất về thiết bị nhà bếp cao cấp. Thiết kế của những sản phẩm bếp Fagor luôn đi đôi với công nghệ vật liệu, vừa đẹp vừa bền chính là những nguyên tố tạo nên sự thu hút của Fagor trong căn bếp của các gia đình hiện đại. Bếp điện từ Fagor nhập ngoại tại Tây Ban Nha hiện đã hiện diện tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý Bếp Nam Anh .

Với nền móng phát triển kiên cố, luôn nỗ lực bảo đảm vị thế của mình lâu dài, ứng dụng những khoa học hiện đại nhất dựa vào kỹ nghệ sản xuất vượt bậc, các sản phẩm bếp điện từ Fagor đã trở nên quen thuộc tại hơn 130 đất nước trên toàn toàn cầu và nhận được hơn 200 chứng chỉ quốc tế như: ISO 9000-2000 về điều hành chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, chứng thực về môi trường ISO 14001-2001, Orikli, AENOR, OHSAS 18001, ONCE, EFQM, Gold Q, Silver Q, ADEX và nhiều giải thưởng về thiết kế khác…Vào Việt Nam tròn 10 năm, với những sản phẩm đồng bộ như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, bếp gas, máy hút khói khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, … những sản phẩm Fagor đều có chế độ bảo hành lâu nhất trên thị trường – 3 năm, trong lúc những hãng khác chỉ có 2 năm. các sản phẩm được phân phối của chính hãng tại Bếp Nam Anh đều có giấy tờ CO/CQ chứng thực nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. quý khách có thể đề nghị những đại lý xuất trình những giấy tờ liên quan này để hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm .

Bếp điện từ Fagor được sản xuất tại Tây Ban Nha trên dây truyền khoa học tiên tiến nhất và được kiểm định rất khắt khe trước khi được tung ra thị trường. những sản phẩm bếp điện từ Fagor dùng kính Schott Ceran cùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp nhất. Bếp điện từ Fagor luôn hướng tới những tiêu chí an toàn, tiết kiệm điện năng, dùng ổn định và có độ bền cao. bởi vậy, bếp điện từ Fagor và các dòng bếp điện từ chế tạo từ Tây Ban Nha ngày càng được ưa thích tại thị trường Việt Nam.


Bếp Nam Anh tự hào là một trong các đơn vị đại lý uy tín nhất chuyên cung ứng những loại sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại chính hãng tại Việt Nam . quý khách có thể đến xem xét trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để nhận được sự giải đáp từ các trả lời viên nhiều kinh nghiệm, thông thạo về vật dụng bếp.

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bếp điện từ Fagor nhập khẩu ở đâu đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé