Là loại sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn lựa, từng model bếp điện từ Cata có các điểm mạnh riêng nhưng nhìn chung đều quả quyết các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Để biết bếp điện từ Cata loại nào tốt nhất, quý khách có thể xem xét bài tư vấn dưới đây của những chuyên gia Bếp Nam Anh.

Bếp điện từ Cata được chế tạo trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của tập đoàn Cata&Roca. Bếp dùng những linh kiện cao cấp và vận dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất của tập đoàn này. Bếp điện từ Cata tốt nhất và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất là model Bếp điện từ Cata IT 773 .Bếp điện từ Cata IT 773 là sản phẩm bếp kết hợp 2 vùng nấu ăn từ và 1 vùng nấu ăn điện với tổng công xuất từ 4500 tới 6400 W :

- Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Cata IT 773 tự động nhận biết vùng nấu và chỉ có tác dụng tạo nhiệt với đáy nồi trong phạm vi tiếp xúc, do đó không gây ra không khí nóng và hạn chế điện. Vùng nấu bếp từ bên phải có đường kính lớn ø220 có công suất đạt 2.3 kW ( vùng nấu này có chế độ Booster , cho công suất bếp đạt hết mức có thể lên tới 3 kW, cho tốc độ nấu nướng siêu nhanh ). V ùng nấu bếp từ ở giữa có đường kính nhỏ hơn ( ø180 ) với công suất 1.4 kW.

- không những thế, bếp còn được tích hợp 1 bếp điện high light 3 vòng nấu có kích cỡ những vòng là ø270/210/140 với công suất tương ứng là 2.7/1.95/1.05 kW . Với vùng nấu bên bếp điện này, bạn thả phanh dùng được với toàn bộ những mẫu nồi như nồi đất, nồi thủy tinh,....đem lại hiệu quả món ăn ngon và đa dạng.


Bếp điện từ Cata IT 773 sử dụng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Vitroceramic Schott Ceran ( Made in Germany). Đây là loại kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, có khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C và sốc nhiệt lên tới 800 độ C. bên cạnh đó mặt kính đen liền nguyên khối có khả năng chịu được lực va đập cao, chống trầy xước, chống mài mòn. tích hợp với mặt kính cao cấp này là bảng kiểm soát cảm ứng dạng vuốt trượt Slider và màn hình LED hiển thị vừa dễ sử dụng lại mang lại cho bếp điện từ Cata IT 773 vẻ ngoài hiện đại và sang trọng .

Bếp điện từ Cata IT 773 được thiết kế với 3 vùng nấu theo hình chữ nhật dài, phù hợp với nhiều không căn bếp khác nhau. Bếp điện từ Cata IT 773 khá được ưa thích tại thị trường châu Âu, tuy vậy tại thị trường châu Á đại quát và tại Việt Nam nói riêng thì Bếp điện từ Cata IT 773 chưa đích thực tạo được nhãn hàng , bảo đảm được vị trí của mình. Bếp điện từ Cata IT 773 có những khuyết điểm nhất mực và được nhận định là chưa phù hợp với mong muốn sử dụng của thị trường này, ví dụ như : bàn phím điều khiển dạng Slider vuốt trượt tuy hiện đại nhưng lại thiết kế phím cảm ứng chung, gây ra sự bất tiện khi dùng song song với đó cho 3 bếp. Sự kết hợp đơn giản này dường như không phải là sự lựa chọn số 1 đối với các gia đình có người cao tuổi hoặc trẻ con. không những vậy bếp chỉ được thiết kế đặt âm bàn đá nên tương đối giảm thiểu đối với những gia đình thiết kế bếp đặt dương theo cá tính cổ điển. Sự tích hợp 3 bếp cũng có phần trở nên thừa mứa do mong muốn dùng của các gia đình Việt Nam chỉ từ 2 tới 6 thành viên thì bếp điện từ đôi thích hợp và hạn chế điện hơn.

quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để nhận được sự giải đáp từ những trả lời viên nhiều kinh nghiệm, am tường về đồ vật bếp.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bếp điện từ Cata dòng nào tốt nhất đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé