Là một trong các nhãn hàng bếp điện từ được nhận định cao về chất lượng và mẫu mã. Bếp điện từ Munchen đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy cậy của mọi gia đình. nếu bạn là một người đi mua sản phẩm bếp điện từ điều để ý to nhất của bạn ngoài an toàn ra bảo đảm sẽ là khả năng hạn chế điện năng của loại bếp đấy.Vậy bếp điện từ Munchen có hạn chế điện không. bài viết của những chuyên gia về bếp điện từ sau đây sẽ giúp bạn có câu tư vấn.

Munchen - là nhãn hiệu đình đám tại Đức với các loại sản phẩm như : Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi , lò nướng, máy rửa bát. Bếp điện từ Munchen nhập khẩu là một trong các sản phẩm được để ý nhiều nhất của thương hiệu Munchen.Bếp điện từ Munchen sử dụng những linh kiện tối tân chính hãng Đức từ mặt kính đến những đồ vật máy móc bên trong giúp bếp luôn bền bỉ.Bếp điện từ Munchen sử dụng mặt kính Schott Ceran được chế tạo tại Mainz - Đức. Là một mẫu kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một dòng chất liệu chất lượng tốt, có nhiều thế mạnh vượt trội, gốm kính này có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran thân thiện với thiên nhiên khi không chứa các kim khí nặng độc hại asen và antimon.

các dòng sản phẩm của bếp điện từ Munchen như : Bếp điện từ Munchen Q2fly max, bếp điện từ Munchen QA 300i...có thiết kế kết hợp giữa 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp giúp quý khách hàng có thể tận dụng được đại đa số những nguyên liệu xoong nồi.

Bên hồng ngoại sử dụng sợi dây carbon tráng bạc có tuổi đời lên đến 8000 giờ, đây là hệ thống mâm nhiệt EGO Hilight hiện đại nhất với 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh. Đối với những xoong nồi nhiều ít, bạn có thể điều chỉnh vòng nhiệt sao cho kích cỡ thích hợp, giảm thiểu thất thoát nhiệt năng ra môi trường. do mặt kính được đốt nóng và chưa thể nguội ngay, người sử dụng cũng có thể tiết kiệm điện bằng cách tắt bếp trước khi kết thúc thổi nấu khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp tục ninh hầm hoặc ủ ấm thức ăn .Hiệu suất của bên bếp điện chiếm được là 60-65% cao hơn nhiều so với bếp gas là 40%.

Bên vùng nấu từ của bếp dùng bộ mâm nhiệt Siemens cao cấp có khả năng tự nhận dạng nồi nấu, vị trí đặt nồi. Vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen sử dụng đường điện Fu-co để làm nóng trực tiếp nồi nấu, mặt kính Shottceran giúp nhiệt lượng truyền theo phương thẳng đứng, chính vì lẽ đó nhiệt lượng chẳng phải bị thất thoát ra ngoài mà tập trung vào đáy nồi làm chín thức ăn một cách nhanh chóng, vùng nấu từ đạt hiệu suất nấu nướng tới 90% .toàn bộ các mẫu bếp điện từ Munchen đều đươc trang bị chức năng IC5 san nhiệt, tức bếp sẽ tự động chia sẻ công suất giữa các vùng nấu để giúp bếp luôn có công suất bền vững, phù hợp với màng lưới điện đất nước Việt Nam và giúp bạn tiết kiệm được tầm giá điện sử dụng hàng ngày.

nếu như so sáng giữa bếp điện từ Munchen và bếp ga chúng ta sẽ thấy , việc đổi thay lề thói thổi nấu bếp gas sang bếp điện từ Munchen không những bảo đảm an toàn, sức khỏe cho gia đình mà còn tiết kiệm đa phần mức giá hàng tháng. Chúng ta hãy làm 1 phép so sánh nhỏ.

  • Nhiên liệu sử dụng/tháng: bếp gas: 9,2kg; bếp điện từ Munchen : 120kW.
  • Giá tiền/đơn vị tiêu thụ: gas: 35.000 đồng/kg, điện: 2.420 đồng/số điện.
  • chi phí nhiên liệu/tháng: gas: 322.000 đồng; điện: 290.400 đồng.

Bếp điện từ Munchen được cục Bộ công thương cấp nhãn năng lượng A++ cấp tem dáng hàng tiết kiệm nhiên liệu.Bếp từ Munchen thực thụ là loại sản phẩm tiết kiệm điện, tính năng ưu việt xứng đáng là sự lựa chọn hoàn haaor cho gia đình bạn.
trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của bếp điện từ chính hãng Munchen nên lúc mua sản phẩm bếp điện từ Munchen bạn luôn nhận được giá bán triết khấu tốt nhất cùng nhiều quà tặng trị giá cao.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bếp điện từ Munchen có hạn chế điện không đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé