Là thủ phủ của tiểu bang Bayern, là tỉnh thành to tại Đức - Munchen đã trở nên rất thân quen với người tiêu dùng thế giới và cả các người tiêu dùng Việt Nam. Trong các sản phẩm mà Munchen cung cấp thì loại sản phẩm bếp điện từ được nhiều khách hàng chọn lựa cả. Nhằm giúp khách hàng có thêm thông báo về mẫu sản phẩm bếp điện từ của Munchen Bếp Nam Anh xin giới thiệu các model bếp điện từ Munchen tốt nhất được khách hàng an tâm và lựa chọn.

không giống như những nhãn hiệu khác, Munchen thường phân tích chức năng của các sản phẩm rất kỹ càng trước lúc tung ra thị trường. Chính do vậy, thương hiệu Munchen đặt ra rất ít model bếp điện từ nhưng có thể nói các sản phẩm ấy “ vừa quý vừa hiếm” vì bảo đảm được trọn vẹn các yếu tố an toàn - chất lượng - dễ dàng - thẩm mỹ. hiện nay, những sản phẩm bếp điện từ Munchen có mặt trên thị trường Munchen có 4 model Bếp điện từ Munchen SMC-250I , Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max , Bếp điện từ Munchen QA 300I, bếp điện từ Munchen GM-6318 . mỗi model có một thế mạnh riêng, thích hợp với mong muốn sử dụng phong phú của quý khách hàng. sau đây là thông tin chi tiết của mỗi sản phẩm :

1, Bếp điện từ Munchen SMC-250I

Bếp được thiết kế với 2 vùng nấu, trong đó có một vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại. Vùng nấu từ có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi và chỉ sinh nhiệt với diện tích đáy nồi tiếp xúc , vùng nấu hồng ngoại dùng mâm nhiệt EGO - hilight hai vòng nhiệt tự động ngắt, người sử dụng có thể sử dụng linh hoạt cho những dòng nồi có kích thước khác nhau và tùy chỉnh được 2 vòng nhiệt nhờ các phím điều khiển. Ở vùng nấu từ, bếp còn có nhiều chế độ đun nấu khác nhau như : warm, boiling, soup, milk,... do đó thích hợp cho nhiều món ăn với những mức nhiệt khác nhau.2, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max :

Là loại sản phẩm bếp điện từ mới nhất của nhãn hàng Munchen. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị thêm một số chức năng đại diện như chức năng Booster cho tốc độ đạt siêu đại chỉ qua 1 nút nhấn và phím cảm ứng điều khiển được thiết kế tối giản. nếu bếp điện từ Munchen SMC-250I được thiết kế bàn phím cảm ứng bên bếp từ với những chế độ mặc định như ủ ấm (Warm), đun sôi (Boiling), nấu sữa (Milk), nấu súp (Soup) , nấu lẩu (Hot Pot) và chiên (Fry) .Để điều chỉnh chọn các chế độ nấu này, bạn chỉ cần chọn lựa phím Function ngay trên phím cảm ứng. Ngày nay, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được thiết kế với bàn phím tối giản với các nút cộng (+) và trừ (-) để điều chỉnh các mức nhiệt từ 1 đến 9, rất tiện nghi thao tác và thích hợp với cảm nhận nấu bếp riêng của từng người. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max hiện giờ là dòng bếp được ưa chuộng nhất , được cả giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá là tốt nhất.3, Bếp điện từ Munchen QA 300I

là bếp điện từ nhiều vùng nấu gồm 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt có công suất là 2200W, 1 vùng nấu từ lớn có công suất 2200W và 1 vùng nấu từ nhỏ có công suất 1200W. Mức công suất của mỗi vùng nấu được chia làm 9 dải công suất từ 1 đến 9. Đối với các gia đình có nhu cầu nấu nướng nhiều và không gian bàn bếp rộng thì có thể chọn lựa mẫu sản phẩm bếp điện từ Munchen QA 300I .4, Bếp điện từ Munchen GM-6318 :

bây giờ đây là dòng sản phẩm bếp điện từ mới nhất của Munchen, với thiết kế dạng dài có ba vùng nấu, phù hợp cho các không phòng bếp lớn, có nhu cầu nấu nướng nhiều. Đặc biệt, bếp được có mẫu mã khác tuyệt đối so với các mẫu trước đây của Munchen, điển hình là hệ thống bàn phím kiểm soát được thiết kế dưới dạng ẩn trượt Slider theo phong cách Tây Ban Nha hiện đại và sang trọng. ngoài ra bếp vẫn có đầy đủ cách công năng như : đặt giờ, khóa phím cảm ứng, booster,...


Hình ảnh minh họa cho bếp điện từ Munchen GM-6318

tất cả các model bếp điện từ Munchen đều được trang bị mặt kính gốm thủy tinh Schott Ceran - Made in Germany. Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ tốt nhất hiện giờ, với khả năng chịu được nhiệt lên đến 800 độ, khả năng chịu lực va chạm lên tới 30kg, hoàn toàn cách điện và cho tốc độ truyền nhiệt nhanh , khả năng tự hạ nhiệt làm mát sau 2 giây ,... Bếp điện từ Munchen chẳng những chắc chắn các mục tiêu an toàn, tiết kiệm nhưng mà đảm bảo tính thẩm mỹ cho không căn bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen xứng đáng là sự chọn lựa số 1 của bà nội trợ Việt Nam.

Mọi sản phẩm bếp điện từ Munchen được triển lãm và phân phối tại những showroom của Bếp Nam Anh với mức giá tốt nhất trên thị trường, tất nhiên nhiều nội dung ưu đãi đẹp nhất. liên lạc với chúng tôi ngay bữa nay để cập nhật chương trình khuyến mại mới nhất.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài các model bếp điện từ Munchen tốt nhất đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé