Phương thức thổi nấu với bếp từ không khói bụi, không ô nhiễm , sạch sẽ và hiệu quả ngày càng trở nên rộng rãi tại Việt Nam và được khách hàng ưa chuộng. Bếp Nam Anh xin tổng hợp và giới thiệu các bạn cách chọn bếp từ an toàn tiết kiệm.
trước hết, quý khách hàng nên lựa chọn dòng bếp có thiết kế và số lượng bếp phù hợp với mong muốn của gia đình . Bếp từ ngày nay có thiết kế rất đa dạng , đa dạng với kiểu dáng bếp có từ 2 tới 4 , 5 vùng nấu, người tiêu dùng nên lựa chọn dòng bếp có số bếp phù hợp nhất với mong muốn nấu nướng của gia đình. Bếp từ với 4 đến 5 vùng nấu thường được ưa chuộng tại châu Âu, bởi cho tốc độ đun nấu nhanh, tuy thế lại đề xuất mạng lưới điện khỏe , không gian bếp rộng.thông thường, các gia đình Việt Nam có từ 2 tới 6 thành viên, mong muốn nấu nướng cho gia đình Việt Nam khiến bếp từ đôi 2 vùng nấu đặc biệt được ưa thích. Bếp từ đôi thích hợp với không gian bàn bếp châu Á và mong muốn dùng của người tiêu dùng Việt Nam. dùng bếp từ đôi không những thích hợp với mong muốn thổi nấu của gia đình lại hạn chế điện năng, bình thường, bếp từ đôi có tổng công suất đạt 4000W khi sử dụng đến mức cực đại. những thương hiệu bếp từ được nhiều người tiêu dùng chọn lựa có thể đề cập như: bếp từ Munchen, bếp từ Lorca, bếp từ Chefs, bếp từ Bosch.... nếu như gia đình bạn có dòng điện yếu , bạn có thể lựa chọn sản phẩmbếp từ Munchen, do đây là mẫu sản phẩm hạn chế điện với khoa học san nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W tới 3400W.
bên cạnh đó , những chuyên gia hàng đầu về bếp cho rằng : để tìm thấy chiếc bếp từ có chất lượng cao cần đặc biệt chú ý đến những linh kiện phải quả quyết được tính trong khoảng thời gian dài, được chế tạo từ những nguyên nguyên liệu bền chắc, có tuổi đời cao , có chức năng tiết kiệm năng lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.
Linh kiện quan trọng nhất của bếp từ là mâm nhiệt và mặt kính. Mâm từ cao cấp nhất thường chuyên dụng cho bếp từ là linh kiện của nhãn hiệu EGO - Made in Germany. Mâm từ đóng vai trò quan yếu nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường và giúp tác dụng tạo nên nhiệt. Mâm từ EGO có tác dụng tự động phân biệt đáy nồi nấu, tiết kiệm điện năng và có tuổi đời cao.
Mặt kính dùng cho bếp từ có chất lượng tốt và bảo đảm tính an toàn nhất là loại kính nức tiếng toàn cầu của thương hiệu Schott Ceran - Made in Germany . Mặt kính hãng Schott Ceran dày đến 4 milimet, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, có khả năng chống sốc nhiệt cao.Kính Schott Ceran là mẫu nguyên liệu bền chắc , khẳng định không bị trầy xước trong giai đoạn dùng, lúc gặp nhiệt độ cao và biến đổi đột ngột, kính không bị biến dạng, vỡ nứt. Với độ trong suốt và đồng nhất của kính, gần như 100% tia từ đều đi qua được, cũng vì vậy hiệu suất dùng năng lượng rất to, tiết kiệm điện năng và hạ thời gian đun nấu.
nếu như bếp từ sử dụng kính làm bằng chất lượng kém, hoặc kính Schott Ceran giả, sẽ rất dễ bị trày xước, chính là thủ phạm làm nhiễu loạn đường đi của sóng từ trường, dẫn tới làm nóng những vi mạch điện tử, thậm chí làm cháy hỏng những linh kiện của bếp. Môi trường nóng ẩm cũng sẽ làm cho kính chất lượng kém nhanh bị mốc, bị mờ khiến sóng khó chạy qua và khả năng truyền nhiệt sẽ hạ.
Để chọn được chiếc bếp từ chất lượng cao, bà nội trợ hãy tuân theo những yêu cầu trên đây. không những vậy, cần tới các đại lý ủy quyền của chính hãng để mua bếp từ chính hãng, chất lượng và mức giá sản phẩm luôn được chắc chắn. Bếp từ vốn đã an toàn và tiết kiệm, nhưng bà nội trợ cần lựa chọn các sản phẩm chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn để chiếc bếp có thể trở thành người bạn đường đắc lực giúp bà nội trợ phát huy được tài nấu ăn của mình. Mọi câu hỏi về bếp từ hãy tới những showroom Nam Anh trên khắp cả nước.

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Cách chọn bếp từ an toàn tiết kiệm đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé