Chị Hà cũng như bao bà nội trợ khác luôn cảm thấy không yên tâm mỗi khi mua rau ngoài chợ vì nguồn rau ngoài chợ nhìn xanh mướt nhưng có chứa khá nhiều chất kích thích. Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình chị đã tự trồng rau sạch tại nhà để phục vụ cho mọi bữa ăn hàng ngày.

15139527_1294592273920671_1475507465_n.jpg

Với diện tích ban công nhà chị công ty Quang Anh thiết kế bộ khung chậu 2 tầng tận dụng được tối đa diện tích nhưng vẫn đủ ánh sáng để rau phát triển tốt. Chị chọn toàn bộ màu trắng nên không gian ban công khá thoáng và sạch sẽ.

vuontrenmai

Để rút ngắn thời gian gieo trồng chị trồng xen kẽ cả cây con và hạt. Trồng luân phiên nhiều loại rau theo mùa để đảm bảo cung cấp đủ rau cho gia đình.

Ban đầu chị dùng loại đất sạch chuyên dùng để trồng là đất tri bat trộn chung với đất giá thể TN theo tỉ lệ phù hợp nên ban công nhà chị không lúc nào thiếu màu xanh của các loại rau như rau cải, rau dền…

vuontrenmai

Chi phí ban đầu chị bỏ ra không nhiều nhưng có thể sử dụng được qua nhiều năm mà không lo hư hỏng. Vừa có rau sạch để ăn vừa giúp tinh thần thoải mái mỗi lúc rảnh rỗi nên chị thấy rất vui.

Trồng rau sạch tại nhà không quá khó. Hãy nhấc máy lên và gọi cho công ty chúng tôi để có vườn rau xanh mướt tại nhà mình nhé. Chuyên thiết kế thi công vườn trên mái , vườn trên sân thượng, dịch vụ trồng rau sạch tại Hà Nội giá rẻ.

ĐC: Số 92A Mộ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Chi nhánh TPHCM: Số 311/49 Đường Nguyễn Xí, Phường 13, Q Bình Thạnh, TPHCM
Hotline:0435410214-0972.622.699

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài chiễm ngưỡng vườn rau sạch trên sân thượng tại nhà chị Hà - Chúc Sơn - Hà Nội đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé