Trong những mẫu bếp từ nhập ngoại thì bếp từ Munchen là mẫu bếp từ nhập ngoại được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Bếp từ Munchen nhập ngoại ở đâu là thắc mắc chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng. Là đại lý của chính hãng của Munchen tại Việt Nam, Bếp Nam Anh xin cung ứng những thông báo chính xác nhất về bếp từ Munchen qua bài viết " Bếp từ Munchen nhập khẩu ở đâu"
Mang tên một thành phố to tại Đức , bếp từ Munchen là một thương hiệu nức danh đến từ đất nước xinh đẹp này. các sản phẩm bếp từ Munchen sử dụng toàn bộ linh kiện Đức và được lắp đặt tại các nhà máy lớn của nước châu Âu như Italia, Russia, Slovakia,...dưới sự kiểm định khắt khe của những kỹ sư người Đức.
Bếp từ Munchen sử dụng tất cả linh kiện là những linh kiện cao cấp bậc nhất tại Đức như mặt kính Shott Ceran với khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên đến 800 độ C , mâm từ của nhãn hiệu Siemens và những hệ thống bảng kiểm soát điện tử cực hiện đại. Bếp từ Munchen cao cấp được trang bị công nghệ IC5 - một thành tựu khoa học của nước Đức . công nghệ IC5 tự động chia sẻ công suất giúp bếp luôn khống chế công suất hết mức có thể chỉ đạt 3100~3400W , giúp bảo vệ màng lưới điện của gia đình và giúp tiết kiệm điện.

Bếp từ Munchen M50 MAX

Bếp từ Munchen nhập ngoại tại Đức được phân phối chính hãng tại Việt Nam và được công ty điển hình tại Việt Nam bảo hành trong thời gian 24 tháng. Bếp từ Munchen được cung ứng rộng khắp miền Bắc và miền Nam do những đại lý chính hãng trên cả nước, ví dụ như đại lý cấp I Bếp Nam Anh tại showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Bếp Nam Anh luôn cam đoan phân phốibếp từ Munchen nhập ngoại của chính hãng với giá bán khó khăn nhất.
thương hiệu Munchen không tạm ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm , các model bếp từ Munchen được những chuyên gia đánh giá cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ là bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen M50 và bếp từ Munchen M50 Max,...
hiện nay, nhãn hàng Munchen Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi to đối với người mua lúc mua các sản phẩm bếp từ tại đại lý chính hãng. các bạn có dịp nhận ngay một bộ nồi Inox phục vụ bếp từ , chảo chống dính cao cấp hoặc các phần quà có giá trị khác. các bạn hãy tới hệ thống showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời sản phẩm.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bếp từ Munchen nhập ngoại ở đâu đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé