Bếp từ đang là lựa chọn của phần lớn quý khách hàng nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm tương đối mới lạ và họ còn tương đối ái ngại và dè dặt lúc chọn lựa bếp từ. Điều đặc biệt để ý của khách hàng khi lựa chọn bếp từ là linh kiện thay cho cho bếp và không biết bếp hư từ có sửa được không vì so với các dòng bếp khác thì đây vẫn là loại bếp mới. Để làm vơi đi nghi vấn này các bạn hãy cùng chúng tôi xem xét bài tư vấn sau đây.

Bếp từ hiện nay đang được sử dụng ngày một nhiều phổ thông và được bán rất phổ biến trên thị trường cho nên linh kiện để thay thế cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt bớt nhiệt tới những đồ vật khác. quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp từ. tuy thế để đảm bảo chất lượng tốt cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành chu đáo nhất các bạn nên chọn mua những sản phẩm bếp từ của những hãng to uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
khi các bạn chọn mua bếp từ của các nhãn hiệu uy tín trên trên thì có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo dưỡng. thông thường chế độ bảo dưỡng của những mẫu bếp từ cao cấp sẽ từ 2 đến 3 năm. quý khách mua bất kỳ sản phẩm bếp từ trên sẽ được nhận chính sách bảo hành tại nhà và miễn phí 100% giá bán thay cho linh kiện trong thời gian bảo dưỡng. Ngoài thời hạn bảo hành quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa giá bán sửa chữa, với một số nhãn hàng có chính sách bảo hành tốt như Munchen thì quý khách sẽ chỉ mất 50% giá thành thay cho linh kiện lúc hết thời hạn bảo dưỡng.

Với các trục trặc nhỏ hay lỗi nhẹ do người dùng thì các nhãn hiệu sẽ giải đáp cho khách hàng cách giải quyết trục trặc còn đối với các lỗi nặng mà người mua không thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn tới tận nhà rà soát và chỉnh sửa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong trường hợp phải thay thế linh kiện thì linh kiện sẽ luôn bảo đảm chính hãng với chất lượng đảm bảo giúp các bạn có thể tín nhiệm. tương tự quý khách không còn phải lo âu về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
các bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy tới những showroom Nam Anh trên cả nước để được trả lời trực tiếp. Với kinh nghiệm thâm niên trong ngành thiết bị nhà bếp, nội thất Nam Anh cam kết mang lại cho người mua sự an tâm và hài lòng nhất.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bếp hư từ sửa được không đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé