Đóng vai trò như một lá phổi để thanh lọc không khí , máy hút mùi mẫu bỏ các khí độc hại , mùi dầu mỡ và mang đến bầu không khí trong lành thơm mát cho không căn bếp. Trên thị trường có đa phần những loại máy hút mùi nhà bếp với nhiều mẫu mã, mẫu mã không giống nhau, chuyên dụng cho được mong muốn dùng của đại đa số gia đình Việt Nam.
Có 3 dòng máy hút mùi phổ thông là máy hút mùi kính cong, máy hút mùi độc lập ( hút đảo ) , máy hút mùi cổ điển và máy hút mùi âm tủ ( bên cạnh đó còn có 1 số kiểu dáng tiên tiến khác như máy hút mùi dạng ống khói, máy hút mùi màn hình phẳng,.. ). mỗi mẫu máy hút mùi sẽ có những đặc điểm khác nhau nhưng khái quát vẫn có hiệu quả chính là để hút khói và khử sạch không khí. Để nghiên cứu rõ hơn về tác dụng của chúng, Bếp Nam Anh xin giới thiệu kĩ hơn về các loại máy hút khói khử mùi trên.

Máy hút mùi kính cong có lẽ là sản phẩm máy hút mùi được sử dụng rộng rãi hơn cả, bởi tính thẩm mỹ và công suất hút của máy vượt trội hơn hẳn những mẫu sản phẩm khác. Máy hút mùi kính cong cốt yếu được cấu thành với động cơ tuốc-bin đôi, cho công suất hút có thể lên tới 1000 - 1200m3/h. Hơn nữa, máy hút mùi kính cong thường có kiểu dáng hiện đại với kích cỡ từ 60cm, 70cm tới 90cm, chính vì thế thích hợp với phần lớn không gian và bảo đảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy hút mùi kính cong được ưa thích như máy hút mùi Máy hút mùi Lorca TA 2005B-70 , Máy hút mùi Toji H706-7-2TC, Máy hút mùi Toji H 603-7-1TC ,...

Có công suất hút mạnh tương đương với máy hút mùi kính cong là máy hút mùi độc lập. Máy hút mùi độc lập ( máy hút đảo ) thường được lắp giữa phòng với không gian thiết kế tiên tiến, bàn bếp được đặt giữa nhà. các dòng máy hút mùi đảo thường có công suất từ 1000 tới 1200 m3/h, hút khói khử mùi rất triệt để, chẳng những thanh lọc không khí mà còn mang lai vẻ hiện đại cho ngôi nhà .
Đối với các gia đình đã thiết kế tủ bếp theo phong cách cổ điển thì máy hút mùi Classic ( cổ điển ) lại là dòng sản phẩm hút mùi thích hợp hơn cả. Máy hút mùi cổ điển thường có công suất hút khá thấp , chỉ từ 600 tới 750m3/h. Máy hút mùi cổ điển rất thích hợp với những gia đình có thiết kế phía trên hút mùi là cánh tủ, vừa tiết kiệm không gian lại đem đến sự thuận tiện . nếu như các bạn có nhu cầu dùng dòng máy hút mùi cổ điển , quý khách có thể tham khảo một số loại máy hút mùi cổ điển sử dụng động cơ Turbo như Máy hút mùi Toji H 312-7 , Máy hút mùi Toji H 305-7 ,... các mẫu sản phẩm này có công suất hút lên tới 860 - 900m3/h .
không những vậy, đối với tủ bếp có cánh tủ còn có loại hút mùi âm tủ. Máy hút mùi âm tủ thường lắp âm trong tủ bếp , rất tiết kiệm không gian , tuy thế lại có công suất thấp, chỉ từ 350 đến 550 m3/h. Đối với các gia đình thường xuyên xào cừu thì nên dùng những mẫu máy hút mùi có công suất lớn như máy hút mùi kính cong hoặc máy hút mùi cổ điển động cơ Turbin.
Máy hút mùi là sản phẩm chẳng thể thiếu trong gian bếp của gia đình. Để lựa chọn được mẫu máy hút mùi phù hợp nhất với thiết kế bếp của gia đình, hãy tới các showroom Nam Anh của chúng tôi trên cả nước để được giải đáp mua hàng và có cơ hội nhận được nhiều món quà hấp dẫn nhất.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài những loại máy hút mùi nhà bếp đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé