Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  111

  Thumbs up nghiên cứu bếp hồng ngoại sử dụng có tốt không và ưu điểm của nó

  lúc mà các chiếc bếp gas gây ra quá nhiều vụ cháy nổi uy hiếp tính mạng người dùng, thì lúc này những chuyên gia nghề bếp đã phân tích và tìm ra các mẫu bếp mới thay cho những chiếc bếp ga, kế thừa và lớn mạnh thêm dựa trên thành tựu của công nghệ kĩ thuật, người ta đã tạo nên các chiếc bếp hồng ngoại. các chiếc bếp hồng ngoại được cách tân từ các chiếc bếp điện trước đây. So với bếp gas hay bếp điện trước đây thì bếp hồng ngoại dùng có tốt không?
  Cũng giống với chiếc bếp điện, bếp hồng ngoại sử dụng điện năng làm nguồn nhiên liệu chính, nhờ thế mà dùng bếp hồng ngoại người dùng không sợ cháy nổ như bếp ga, nhiệt của bếp hồng ngoại được sinh ra trực tiếp từ phía mâm nhiệt, năng lượng nhiệt này được truyền tới mặt ngoài kính và làm nóng mặt ngoài kính dưới dạng tia hồng ngoại. So với những chiếc bếp điện trước đây thì bếp hồng ngoại có nhiều thế mạnh hơn, sáng tỏ :

  cấu tạo mâm nhiệt của bếp hồng ngoại (ảnh)
  nếu như những chiếc bếp điện trước đây có mâm nhiệt được tạo nên từ những vòng dây maiso có điện trở cao, khi cho dòng điện đi qua những vòng dây này nóng lên, nhiệt từ những vòng dây sẽ truyền tới bề mặt kính của bếp theo mọi hướng, do vậy mà chiếc bếp điện trước đây vùng mặt kính ở phía ngoài vùng nấu cũng được đốt nóng, nó làm phung phí điện năng và gây ảnh hưởng cho người dùng.
  các chiếc bếp hồng ngoại cao cấp hơn, người ta tận dụng khoa học E.G.O highlight để làm lên mâm nhiệt của những chiếc bếp hồng ngoại, nhờ công nghệ này mà những tia hồng ngoại được tạo thành từ mâm nhiệt chỉ truyền vuông góc với mặt ngoài kính ở trên, nhờ thế mà nhiệt chỉ làm nóng phạm vi vùng nấu được định vị ở trên mặt kính mà thôi. Nhờ khoa học này mà mâm nhiệt của những chiếc bếp hồng ngoại có thể chia ra thành từng vùng nhỏ, trường hợp người dùng sử dụng các xoong nồi có kích thước khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn kích cỡ vùng nấu sao cho phù hợp với xoong nồi. khoa học này không chỉ giúp bếp hồng ngoại hạn chế được tối đa điện năng tiêu hao mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối với người dùng.
  Ngày nay, những chiếc bếp hồng ngoại còn có khả năng chống quá tải nhiệt, lúc mức nhiệt ở trên mặt ngoài vùng nấu đã đặt mức mà người sử dụng định vị cho vùng nấu thì vùng nấu sẽ tự động tắt và dưới mức nhiệt định vị vùng nấu sẽ tự bật lại để cung cấp nhiệt. Chúng còn được kết hợp chức năng tự động báo động nhiệt dư vùng nấu, nếu mặt ngoài vùng nấu còn nóng, ở bảng kiểm soát của bếp có cảnh báo bằng đèn LED dạng chữ “H”, cảnh báo này giúp người sử dụng biết được mặt bếp còn nóng không nên chạm tay, cũng không nên vệ sinh vùng nấu vào lúc này.
  So với bếp điện và bếp ga thì bếp hồng ngoại tốt hơn hăn, tuy thế còn có một dòng bếp khác, chiếc bếp nổi bật nhất hiện tại – những chiếc bếp từ gia đình. Bếp từ còn có khả năng hạn chế điện và an toàn hơn cả các chiếc bếp hồng ngoại.

  một vài nhãn hàng có những chiếc bếp từ cao cấp này như bếp từ Lorca nhập khẩu tại Đức, bếp từ Bosch của Châu Âu, bếp từ Munchen của Châu Âu…

  Các chủ đề cùng chuyên mục:  Các chủ đề tương tự:


   _____________________________

   Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài nghiên cứu bếp hồng ngoại sử dụng có tốt không và ưu điểm của nó đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé

  • #2
   Ngày tham gia
   Nov 2016
   Bài viết
   1

   Mặc định

   hay hay quá mọi người ơi, up up lên cho bác nha, chúc mọi người một ngày tốt lành !!!


   _____________________________

   Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé

  • #3
   Ngày tham gia
   Nov 2016
   Bài viết
   1

   Mặc định

   hay hay quá mọi người ơi, up up lên cho bác nha, chúc mọi người một ngày tốt lành !!!


   _____________________________

   Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé

  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •