Đáp ứng mong muốn sử dụng bếp từ chuyên dụng cho cho cuộc sống hiện đại ngày nay, những nhà cung cấp sản phẩm bếp đã cho có mặt trên thị trường các mẫu bếp từ cao cấp có khả năng thích ứng và thích hợp với mọi điều kiện khí hậu, thiết kế gian bếp, mong muốn đun nấu của người mua. Và tham vọng biến bếp từ trở thành một trong các sản phẩm chẳng thể thiếu trong phòng bếp của từng gia đình đã thành công vang lừng duyệt các doanh nghiệp điển hình tại nhiều đất nước trên toàn cầu. Tại Việt nam ngày càng có nhiều công ty tiêu biểu của những thương hiệu nức tiếng thế giới, Bếp Phương Đông xin đặt ra những thương hiệu bếp từ chính hãng lừng danh nhất hiện tại để người tiêu dùng có thể thả phanh lựa chọn cho mình sản phẩm bếp thích hợp nhất.

thương hiệu bếp trước tiên phải kế tới đó chính là bếp từ Munchen: nhãn hiệu bậc nhất tới tại Đức tập trung trọn vẹn các chức năng nấu ăn ưu việt nhất đáp ứng nhu cầu dùng thường ngày của người tiêu dùng.
- Bếp từ Munchen sử dụng mặt kính Schoot của Đức: Đây là mẫu mặt kính cao cấp nhất trên thị trường có khả năng chịu lực đến 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt tới 800°C - 1000°C.
- Mâm từ của bếp từ Munchen sử dụng công nghệ Induction zoneless là dòng mâm từ cao cấp tự động phân biệt kích thước thiết bị nấu.
- Một số dòng bếp từ nhãn hàng Munchen như model M50max có công năng Booster giúp cho thời gian nấu bếp nhanh gấp 2 lần so với các loại bếp khác. Hệ thống bàn phím nhiệt tay cực nhạy, dễ sử dụng ngay cả lúc tay bị ướt.
- Bếp từ âm Munchen có độ an toàn cao:
+ chức năng cảnh báo nhiệt dư: Sau khi nấu xong bếp sẽ có dấu hiệu chữ “H” để báo cho người sử dụng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên sờ tay vào.
+ tính năng khóa trẻ an toàn: lúc tính năng này được kích hoạt thì đại đa số bàn phím cảm ứng sẽ bị khóa (lưu ý chương trình nấu vẫn diễn ra), hệ thống bàn phím này chỉ hoạt động lúc mở khóa hoặc tắt hẳn bếp. công năng này sẽ rất phù hợp khi bạn muốn làm những công việc khác như giặt xống áo, dọn dẹp vệ sinh và chẳng thể kiểm soát được những bất cẩn có thể xảy đến với bọn trẻ.
+ chức năng hẹn thời gian: Với tính năng này không một mực bạn phải đứng kế bên bếp trong suất giai đoạn nấu, với những món nấu cần thời gian trong bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, lúc kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt.
+ Là dòng bếp gần gũi với thiên nhiên, không sinh khí CO2, không gây cháy nổ, than thiện với sức khỏe con người.
+ dòng mặt hàng bếp từ Munchen nhập khẩu được thiết kế thích hợp với khí hậu tại Việt Nam, bếp được có hệ thống quạt bớt nhiệt riêng biệt cho từng bếp sẽ giúp bếp mau chóng được làm nguội lúc nấu ăn xong.

HÌnh ảnh minh họa cho loại sản phẩm bếp từ munchen m50max

- Bếp có nhiều kích cỡ khác nhau như chiều dài: 71cm, 73cm, 75cm, 80cm, chiều rộng có những kích thước: 41cm, 43cm, 45cm,,, đây là các dạng kích cỡ bếp phù hợp với mọi mẫu không gian và thiết kế tủ bếp của gia đình Việt.
--- hãng bếp từ nức tiếng tiếp theo phải nhắc đến đấy chính là bếp từ Lorca
+ Bếp từ lorca được sử dụng mặt kính Schott nhập ngoại của Đức với khả năng chịu lực va đập đến 50kg và chịu sốc nhiệt đến 800 độ C. Vì mặt kính của bếp được làm bằng vật liệu gốm thủy tinh nên có khả năng giảm nhiệt cực nhanh. sáng tỏ khi chúng ta đổ nước nóng có nhiệt độ là 100 độ C lên trên mặt bếp thì chỉ trong một thời gian rất ngắn bếp sẽ mát lạnh ngay.
+ bộ phận mâm từ của bếp lorca sử dụng công nghệ Induction Zonless thông minh có khả năng tự nhận diện kích cỡ đáy nồi sao cho phù hợp nhất để hạn chế gây hao phí nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài.
+ Bếp từ lorca đặc bặt tăm hợp chức năng Booster gia nhiệt nhanh cho tất cả những vùng nấu giúp đạt hiệu quả đun nấu cao nhất. Theo các nhà khoa học thì hiệu xuất thổi nấu có thể lên tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các bí quyết đun nấu khác. mẫu bếp này có thể nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chỉ với 4,3 phút trong lúc bếp gas hiệu suất chiếm được là 40%, mất 60% nhiệt năng bị tổn hao ra bên ngoài.
+ Hệ thống bảng kiểm soát thông minh được cài đặt cho từng vùng nấu; chế độ hẹn giờ bằng âm thanh; thiết kế bảng điều khiển Slider và bàn phím ẩn chỉ làm việc khi bạn bật bếp lên làm cho mẫu mã đẹp một cách đơn giản mà tinh tế, màn hình Led hiển thị trực quan dễ dùng, điều hành năng lượng hiệu quả.
+ Về độ an toàn: Theo thiết kế, bếp từ lorca ngoài những công năng riêng biệt tiện lợi cho quá trình nấu thì bếp cũng luôn đảm bảo độ an toàn cho người dùng. không những thế, với hệ thống an toàn hiển thị nhiệt dư sau khi nấu, tự động ngắt khi không sử dụng. công năng báo động nhiệt còn dư này được biểu hiện bằng chữ “H” trên bảng kiểm soát, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, bảo đảm được độ an toàn cao cho người dùng.

HÌnh ảnh minh họa cho mẫu sản phẩm bếp từ lorca LCI-809
+ công năng hẹn thời gian: Với chức năng này không nhất thiết bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suất quá trình nấu, với những món nấu cần thời gian trong bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, khi chấm dứt thời gian đặt bếp sẽ tự động tắt.
--> Ngoài hai nhãn hiệu bếp từ nói trên các bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Bosch để có thể so sánh các tính năng một cách khách quan nhất.
--->>>Mỗi một hãng bếp từ đặc biệt là những thương hiệu bếp nức tiếng đều có những ưu điểm hoàn toàn về sản phẩm của mình. Nhưng chúng vẫn có điểm chung là luôn đem lại sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. do người sử dụng chính là các người làm nên nhãn hàng cho những thương hiệu bếp đó, bởi vậy không có lý do gì mà họ không để ý, không lắng tai và thấu hiểu các ý kiến của người tiêu dùng để đáp ứng họ càng ngày càng tốt hơn.

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài các thương hiệu bếp từ nức danh nhất hiện tại đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé