Vườn rau sạch của vợ chồng trẻ Hà Nội.
Vấn đề trồng rau sạch hiện nay luôn là đề tài nóng được các bà nội trợ chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, trên các diễn đàn, trên báo đài.. . Vì thế chị Hoa( Cầu Giấy, Hà Nội) đã dành thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu cách trồng rau trên sân thượng. Hiện tại gia đình chị đã có rau sạch để ăn hàng ngày với đầy đủ các loại rau phổ biến 4 mùa xanh tốt trên khu vườn nhỏ xinh nhà mình.
15420924_829032807239798_3224288598441437420_n.jpg
Với sự hỗ trợ của công ty Quang Anh tới tư vấn , thiết kế và trực tiếp thi công vườn rau sạch cho nhà chị. Anh chị đã chọn mẫu chậu ghép làm chủ đề chính cho vườn rau kết hợp với bộ khung di động QAKN-04 và giàn leo tạo nên khu vườn vô cùng lý tưởng .
Chị Hoa trồng đa dạng các loại rau như su hào, xà lách, các loại đậu…chị cho biết chỉ cần dùng đất sạch để trồng không bón thêm phân nhưng vườn rau nhà chị luôn xanh tốt. Chị dùng loại đất sạch trồng rau chuyên dùng là đất giá thể TN trộn chung với đất tribat theo tỉ lệ phù hợp.
Chị sử dụng hệ thống tưới tự động khi chị quá bận hay phải đi công tác thì vườn rau cũng luôn được tưới đầy đủ. Những đứa trẻ nhà chị rất là thích thú khi được tự tay hái thành quả của mẹ đã trồng lên.
Với niềm say mê chị tận tay chăm sóc, bắt sâu cho rau như một thú vui hàng ngày giảm bớt mọi căng thẳng . Vì vậy chị và gia đình ngày càng được khỏe mạnh hơn. Là một nhân viên văn phòng sống tại thành phố nhưng chị giờ đây đã không ngần ngại chia sẻ bí quyết trồng rau sạch như một nông dân chính hiệu.
Nếu bạn chưa hiểu rõ cách trồng và chăm sóc rau tại nhà hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé chắc chắn bạn sẽ có một vườn rau xanh tốt quanh năm. Công ty Quang Anh chuyên thiết kế thi công vườn đứng, vườn trên sân thượng, sản xuất và cung cấp khay chậu nhựa trồng rau, đất trồng rau sạch…trên toàn quốc.
Địa chỉ: Số 92AMộ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Chi nhánh TPHCM: Số 311/49 Đường Nguyễn Xí, Phường 13, Q Bình Thạnh, TPHCM
Hotline:0435410214-0972.622.699
Website:vuontrentuong.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Kinh nghiệm trồng rau trên sân thượng của chị Hoa - Cầu Giấy đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé