Chậu ghép trồng rau thông minh
chau-ghep-trong-rau-thong-minh.jpg
Công ty Quang Anh cho ra đời sản phẩm khay chậu nhựa với đa dạng mẫu mã kích thước trồng cây và trồng rau sạch tại nhà.Có thể nói sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh là sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay do được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.
Khắc phục được những hạn chế của cách trồng rau trước đây bằng thùng xốp, xô, chậu nhựa cũ…như thoát nước kém, nhanh hỏng, khó di chuyển, thiếu thẩm mỹ.
so61.jpg
Ưu điểm:
Ngoài mang những ưu điểm của chậu nhựa thông minh trước đây như thoát nước tốt chống sói mòn ngập úng, bền, lâu phai màu, chất liệu nhựa PP không độc hại an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng… còn mang những ưu điểm vượt trội như:
- Chậu ghép thông minh được thiết kế có nhiều tấm có thể tháo rời nên rất dễ dàng di chuyển và dễ dàng lắp ghép thi công , người sử dụng có thể thiết kế lắp ghép thành luống hay tầng tùy sở thích .
- Ngoài trồng được rau ăn lá thì còn trồng được hoa, cây ăn quả, cây cảnh …và tiện thu hoạch.
- Với mẫu mã bắt mắt nên dùng để trang trí và tận dụng được ở mọi không gian như nhà hàng, lối đi, ban công, sân thượng…
Địa chỉ: số 92A khu giãn dân Mộ Lao – P. Mộ Lao – Hà Đông – Hà Nội
Website:vuontrentuong.vn
Hotline:0972.622.699 – 0435410 214

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Giảm giá chậu ghép thông minh chuyên trồng rau sạch trên sân thượng đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé