Ngày nay cùng sự phát triển của xã hội, dân cư các tỉnh lẻ đại đa số đều lên thành phố lập nghiệp. An cư mới lạc nghiệp vì vậy nhà ở là vấn đề ưu tiên hàng đầu được đặt ra, với mật độ dân số như hiện nay, đất thổ cư không còn dễ dàng có thể mua được vì vậy các chung cư thay nhau mọc lên để đáp ứng phần nào nhu cầu về nhà ở.
Một trong hàng trăm các dự án tại giữa lòng thủ đô phải kể đến dự án chung cư petrowaco 97 láng hạ do công ty cổ phần bất động sản dầu khí petrowaco làm chủ đầu tư.
Tọa lạc tại số 97 và 99 đường láng hạ, chung cư petrowaco tự tô điểm nhấn cho mình về vị trí vàng của mình giữa khu vực đông đúc dân cư cũng như tiện ích hàng đầu Hà Nội. chính từ vị trí đắc địa, mọi tiện ích khu vực dường như không có dự án nào có thể sánh được so với petrowaco 97 láng hạ.
Nằm cách đó không xa, một dự án khác từ chủ đầu tư Handico cũng đã và đang đi vào xây dựng, đó chính là dự án chung cư a10 nam trung yên.
Khác hẳn cái đông vui nhộn nhịp của chung cư petrowaco, chung cư A10 Nam Trung Yên lại chứa đựng đầy sự yên bình ấm áp. Tọa lạc tại lô đất A10 khu đô thị mới nam trung yên, dự án chứa đựng đầy đủ tiện ích, tiện nghi nơi đây. Là khu vực trái tim mới quận Cầu Giấy, chung cư A10 nam trung yên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người ở tại nơi đây.
Một dự án đầy náo nhiệt, đầy sôi động, một dự án đầy yên bình cùng thiết kế nhiều loại diện tích căn hộ chắc chắn quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình và gia đình

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài So sánh chung cư petrowaco 97 láng hạ và chung cư A10 nam trung yên đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé