Trần thạch cao được sử dụng nhiều nhất cho phòng khách là trần thạch cao giật cấp đây là những mẫu trần được thiết kế từ những tấm thạch cao chất lượng sau khi có bản thiết kế thì trần thạch cao được thi công với những hình khối giật cấp vô cùng ấn tượng. Khi được phối màu thì trần thạch cao phòng khách rất ấn tượng với những người lần đầu tiên tới, khi sử dụng trần thạch cao cho phòng khách thì phòng khách nhà bạn như được rộng rãi và thóang mát hơn bao giờ hết.
Trần thạch cao phòng khách hiện đại được gọi như thế là do thiết kế rất sang trong mang đầy phong cách Châu Âu , khi sử dụng mẫu trần này thì quý khách an tâm vì chúng tôi đã tính toán để trần không bị ẩm mốc và thậm trí ko bị dính nước khi có nước.
Xem: Mẫu trần thạch cao năm 2016
Các loại trần thạch cao giật cấp sử dụng cho phòng khách hiện nay:
Trần thạch cao phòng khách hiện đại: Đây là mẫu trần thạch cao được sử dụng nhiều tại nhà ở mẫu này thường sử dụng cho ngôi nhà có phòng khách hẹp và muốn sử dụng trần thạch cao giật cấp để trần nét mới mẻ và giật cấp với hình khối yêu thích tạo không gian hài hòa, mang được hơi hướng phương tây.
Trần thạch cao phòng khách cổ điển: đây là mẫu trần được gọi là cao cấp, thường sử dụng tại những ngôi nhà biệt thự, hay căn nhà cao cấp, với việc sử dụng những phào chỉ thạch cao thì tạo ra được mẫu trần thạch cao mang phong cách quý tộc Phương Tây, mẫu trần này đòi hỏi phải những người thợ rất tỉ mỉ và tay nghề cao thì mới làm loại trần này bền đẹp.
Trần thạch cao phòng khách tân cổ: đây mẫu trần thạch cao sử mang 2 xu thế vừa hiện đại vừa cổ điển, loại trần này không phức tạp qua nhều như trần cổ điển, nhưng lại rất khắc nghiệt về cách giật cấp cũng như phối màu để có mẫu trần tân cổ đẹp nhất bạn nên chọ đơi vị thi công giàu kinh nghiệm.

DƯỚI ĐÂY LÀ 3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRẦN THẠCH CAO GIẬT CẤP CHO PHÒNG KHÁCH:

1. XÓA BỎ CẢM GIÁC ĐƠN ĐIỆU

Trần thạch cao giật cấp là một loại trần tạo ra các khối, các hộp trên trần nhà, mang lại cảm giác trần nhà của bạn không hề đơn điệu. Phòng khách là nơi các thành viên trong gia đình tập trung sinh hoạt hằng ngày và cũng là nơi mà chúng ta tiếp đón những vị khách thân thuộc của gia đình vì vậy nó càng được chú ý hơn trong việc thiết kế. Việc sử dụng trần giật cấp kết hợp thêm đèn chiếu sáng sẽ mang tới cho trần nhà của bạn một không gian có tính nghệ thuật rất cao, tạo cảm giác rộng hơn, có chiều sâu với nhiều gam màu sáng tối khác nhau.

2. ƯU ĐIỂM KHI CHỌN TRẦN THẠCH CAO GIẬT CẤP CHO PHÒNG KHÁCH

Sử dụng trần thạch cao giật cấp có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với trần thạch cao phẳng: là có tính chống ẩm cao rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam. Trần thạch cao dạng này có tính cách âm tốt, giảm hơn 70% tiếng ồn, nhờ đó tạo không khí yên tĩnh trong phòng, hơn nữa thạch cao còn có tác dụng cách nhiệt, chống cháy khá tốt, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.

3. TIẾT KIỆM, BỀN CHẮC

Trần thạch cao giật cấp giúp tiết kiệm chi phí vật liệu, tiết kiệm thời gian thi công cũng như chi phí lắp đặt nhờ cấu trúc đơn giản, gọn gàng. Thông thường, trần thạch cao giật cấp cho phòng khách có thể sử dụng trong hơn 10 năm, dễ dàng tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng khi có nhu cầu.

Chính vì thế bạn nên lựa chọn trần thạch cao giật cấp cho phòng khách của mình. Bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình khác hẳn so với những căn nhà bình thường khác.

Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 31/358 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
website.xaydunglocphat.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài 3 lí do bạn nên chọn trần thạch cao phòng khách đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé