Trong căn nhà, bếp được coi như không gian cực kỳ quan trọng, đại diện cho sức khỏe, chính bởi thế cần quan tâm nhiều đến yếu tố thi công nội thất sài gòn cho bếp.

Khi thi công nội thất Bếp bạn cần lưu ý một số điều như sau để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà bởi Bếp phải là nơi nấu nướng cho Nhà ở, bảo đảm sức khỏe và tạo ra khí trời sum họp vui nhộn Nhà ở có bữa ăn vui vẻ, bởi thế đây là không gian cực kỳ quan trọng mà ông bà ta từ xưa đã đặc biệt quan tâm đến. Trong thuật địa lí cũng có nhiều điều rất cần được lưu ý, bởi quan tâm về việc bố trí cho khoảng không gian này là cực kỳ quan trọng cho sự sum họp của gia đình.


Những điều cần lưu ý khi thi công nội thất sg Bếp

hàng đầu cần lưu ý đó là Bếp phải được tránh hướng gió bởi nếu có gió sẽ tiêu hao dồi dào nhựa sống trong Nhà ở cũng như trong quá trình nấu nướng có gió sẽ làm tắt lửa. Trong địa lí có gọi là “tàng phong tụ khí” điều này tức là nên tránh gió để được tụ khí tốt trong Nhà ở. Bếp mà được thi công nội thất brvt nhìn thẳng ra phía cửa chính hoặc phía sau bếp có cửa sổ là điều tuyệt đối không tốt. Bếp không nên đặt lộ liễu và rất kỵ đặt ngay cửa chính. Hãy nên tựa vào tường chứ không nên đặt ngay trước hướng cửa sổ, điều này thì cực kỳ cấm kỵ, tuyệt đối không tốt cho gia đình.

bởi những luồng khí từ ngoài sẽ lùa thẳng vào bếp làm tiêu hao ngọn lửa đang cháy – một thứ quý trong cuộc sống con người. Cũng chính điều này cũng có cơ sở khoa học và phong thủy, hợp lý bởi nếu bếp đặt ở nơi có nhiều gió sẽ làm cho lửa bếp không ổn định, dễ tắt hoặc thậm chín rục hiểm do hoả hoạn.


Trong địa lí còn khuyên không nên đặt bếp đối mặt với nhà vệ sinh, bởi chính điều này là điều tối kỵ về mặt an toàn thực phẩm và ảnh hưởng đến sức khỏe cho cả nhà. Ngoài ra, bếp cũng không nên đặt đối mặt với cửa phòng ngủ, mặc dù là cách một bức tường hay không cũng đều không nên. Cũng như ta thấy, bếp là nơi oi bức, nhiều khói lửa, nếu để quá gần nơi nghỉ ngơi của con người thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ, quá trình hô hấp.

Ngoài ra, trong việc bố trí và cách đặt bếp, người ta còn kiêng đặt bếp ngược với hướng nhà, tức là đưa lung quay trái lại với hướng nhà chính, hoặc đặt bếp trên rãnh nước, trên đường nước hay bể nước vì lửa và nước thường hay xung khắc nhau. Cũng cần lưu ý thêm, không nên đặt bếp nơi có xà ngang đè bên phía trên trần nhà và không để góc nhọn chĩa thẳng vào bếp, điều này quả thật là không tốt.

Các chủ đề cùng chuyên mục:




_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bố trí nội thất bếp hợp lí đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé