Có một vài đồ vật đã cũ kỹ , sờn vết sơn và không còn được sử dụng với tính năng chính , thế nhưng chúng vẫn đủ sức giúp không gian nhà bạn đẹp tinh tế và bắt mắt với các thiet ke nha dep. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng chính những gia dụng đồ cũ đã bỏ đi trong nhà mình sẽ phát huy được công dụng làm đẹp khi bạn có những ý tưởng sáng tạo. Một vài ý tưởng sau sẽ giúp bạn tận dụng những món đồ cũ ấy trở thành hoàn hảo.
- Bạn hãy nghĩ đến việc tận dụng lại cánh cửa đã bị bỏ đi không sử dụng từ lâu làm một chiếc giá đựng sác , tạp chí hay treo tranh , ảnh kỷ niệm tại góc làm việc của mình trở thành gọn gàn , chỉnh tề hơn hoặc tạo ấn tượng ngay tại không gian phòng khách. Bạn cũng có thể sử dụng cánh cửa vào không gian bếp , thiet ke nha dep voi canh cua cu sẽ phát huy công dụng tối đa trong việc sử dụng treo các gia dụng nấu nướng: xoong , nồi , …
- Bạn có thể tháo bớt những thanh gỗ chắn hay tấm kính bên trong khung cửa , bạn đã có một khung tranh khác lạ và mộc mạc. Để tạo thêm ấn tượng có thể treo một giỏ hoa vào giữa khung tranh và đặt trong vườn , khu vườn sẽ thêm nét sống động. Hoặc có thể chọn 1 bức tranh nhỏ hơn so với khung để đặt tranh vào khung. Với khung tranh này , hãy đặt chúng ở nơi mà bạn ấn tượng có thể là treo trên một nhành cây trông văn vẻ hay nẻo đường vào vườn .
- Bằng sự sáng tạo , bạn có thể đặt những khung bao ve cửa sỗ cũ đã được tô điểm tương thích với căn phòng ngủ và chúng được gắn trên đầu giường ngủ bằng chính vẻ đẹp mộc mạc , Đơn thuần của nó. Bạn cũng có thể dán giấy dán tường vào trong những khung cửa treo đầu giường , thắp thêm vài ngọn nến nhỏ tạo cảm giác văn vẻ và ấm cúng hơn tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng vẫn mang nét phá cách , độc đáo.
- Cửa sổ làm bằng kính mờ là sự chọn lựa hàng đầu được yêu thích khi thiet ke nha dep hiện tại. Việc làm giảm ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài tạo cảm giác mát dịu hơn. Loại cửa sổ bằng kính mờ còn có công dụng bảo vệ đồ nội thất trong nhà , đặc biệt là đồ gỗ dưới tác động nóng của ánh sáng kim ô hàng ngày.


- sử dụng một bức tranh nghệ thuật hoặc bức ảnh lớn bên trong cửa sổ cũng là một ý tưởng hay cho thiet ke nha dep. Vào ban ngày , giúp điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng , mặt khác tạo ra sự riêng tư từ bên ngoài vào ban đêm.
- Nếu bạn cảm thấy những rèm cửa truyền thống nhàm , tẻ nhạt bạn cũng có thể treo khung tranh tại khung cua so dep giúp tạo ấn tượng hơn. Trồng trọt cảnh trước cửa sổ những cây dễ sống , mọc thành cụm dày hay thường được trồng nơi cửa sổ không những làm đẹp cho căn nhà mà còn giúp ích khí trời trong sạch hơn.

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Cách tô điểm khung cửa đặc sắc cho thiết kế nhà đẹp đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé