Gmail là một trong những dạng mail thông dụng nhất mà ai cũng có, do đó, nếu bạn lưu trữ trong gmail các thông tin quan trọng thì bạn sẽ dễ dàng lấy lại thông tin và có cách sử dụng khai thác quen thuộc hơn. Trong trường hợp bạn đang có trong tay chiếc iPhone 6s có quá nhiều tin nhắn đặc biệt, cần lưu giữ thì bạn hãy tham khảo hướng dẫn nhanh cách backup tin nhắn iPhone 6s lên gmail qua bài viết sau nhé.

Xem các sản phẩm op lung iPhone 6 đẹp nhé.
Hướng dẫn nhanh cách backup tin nhắn iPhone 6s lên gmail

Để tiến hành thực hiện việc backup dữ liệu tin nhắn lên gmail từ iPhone 6s thì bạn cần có: điện thoại đã sạc từ 30% pin, điện thoại kết nối ổn định với mạng 3G hoặc mạng wifi.

Sau đây là cách thực hiện backup tin nhắn iPhone 6s lên gmail

Đầu tiên, bạn chọn từ màn hình chính, vào phần Setting, tiếp đến, chọn vào iCloud, chọn iCloud Setting, bật tính năng SMS lên.
Xem các sản phẩm op lung iPhone 5
Sua khi đã bật SMS lên thì bạn vào truy cập trang icloud.com, thực hiện đăng nhập tài khoải iCloud của mình để vào tài khoản. Sau khi đã thành công, bạn chọn SMS, chọn tiếp cài đặt, sau đó chọn Export vCard để xuất SMS từ tài khoản iCloud của mình.

Bạn sẽ thấy được các tin nhắn iCloud đã nhận được từ điện thoại, màn hình sẽ hiển thị ra link vCard của bạn, bạn chỉ cần lưu file về máy tính. Sau khi bạn đã lưu file về máy tính thì bạn tiếp tục đăng nhập vào gmail của mình. Từ giao diện gmail, bạn sẽ có một Menu chọn, bạn chọn vào Công việc, chọn tiếp vào lệnh More, sau đó chọn Import để thực hiện tìm và mở file vCard để lưu file vào gmail của bạn. Sau khi đã hoàn tất thì bạn sẽ có thể dễ dàng lấy được tin nhắn đã backup từ gmail trên bất kỳ thiết bị đăng nhập nào.

Xem các sản phẩm op lung iPhone 4Chọn vào phần Export vCard để có thể xuất tin nhắn tệp vào máy

Chúng ta vừa tham khảo thông tin hướng dẫn nhanh cách backup tin nhắn iPhone 6s lên gmail, chúc bạn thực hiện thành công và có thể linh hoạt sử dụng cả iPhone lẫn gmail của mình. Bạn đừng quên vẫn còn rất nhiều thủ thuật iPhone hay mỗi ngày để bạn tìm hiểu và chọn cho mình những giải pháp sử dụng iPhone an toàn nhất nhé.

Nguồn NAMAPPLE

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Hướng dẫn lưu tin nhắn iPhone lên Gmail đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé