Nếu quý vị còn đang băn khoăn không biết chọn lựa thảm trải sàn cho phòng tắm như thế nào cho phù hợp thì nên tham khảo bài viết sau đây của Thảm Xinh để có sự chọn lọc phù hợp.
Nhà tắm là không gian nội thất đặc biệt nhất trong ngôi nhà của bạn bởi nó có độ ẩm cao, rất dễ trơn tru trượt vì vậy sử dụng thảm trải sàn để sử dụng bên trong nền nhà tắm hoặc thảm chùi chân siêu thấm nước bên ngoài cửa, để thấm hút nước trước khi bước vào không gian nội thất khác trong nhà.
Thảm trải sàn nhà tắm phải có khả năng chống trượt tốt

Đây là tiêu chí bắt buộc và quan trọng nhất mà quý vị phải nhớ được trước khi đi mua thảm trải nền nhà cho nhà tắm. Loại thảm này cần phải được chống trượt cả 2 mặt, phần đế phải có gai hoặc có ma sát để bám vào sàn chống trơn khi sàn phòng tắm ướt.

Loại thảm giá rẻ hà nội được rất rộng rãi người chọn lọc để sử dụng trong phòng tắm bởi nó không có khả năng thấm nước và chống trơn trượt cao, thích hợp dùng cho cả những gia đỉnh có trẻ nhỏ. Bởi trong khi tắm trẻ rất hay nghịch nước và chạy nhẩy trong khi tắm, bởi vậy việc sử dụng thảm chống trượt là điều nên thiết.

lựa chọn thảm chùi chân siêu thấm nước trước cửa nhà tắm

Vì sao phải sử dụng thảm chùi chân siêu thấm nước ở trước cửa nhà tắm? Khi bước vào nhà tắm chắc chắn chân của anh chị bị dính nước, để nước dính vào tham trai phong ngu hoặc chân ướt để di chuyển trên sàn nhà sẽ rất dễ dàng bị trượt ngã. do vậy bắt buộc làm cho khô chân trước khi di chuyển đến những nơi khác trong nhà.
Những tấm thảm trang trí cao cấp có khả năng thấm hút rất nhanh và tạo cảm giác êm ái, massage cho bàn chân khi di chuyển trên tấm thảm, đem về những lợi ích lớn về sức khỏe của người sử dụng.

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Sử dụng loại thảm chùi chân nào cho nhà tắm ? đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé