Trần thạch cao phòng khách . Cái đẹp đã dần dần ngấm vào máu của con người việt nam không chỉ đẹp vẻ bên ngoài mà nó còn mang nét đẹp bên trong nữa . Nếu như cha ông ta thường ví cái đẹp cuả người phụ nữ VIỆT NAM là đẹp cả về thể chất lẫn tâm hồn như thế mới hoàn hảo . Vậy thì vật liệu thạch cao cũng vậy không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài cho căn phòng khách cũng như tất cả các căn phòng trong ngôi nhà mà nó còn mang những ưu điểm riêng biệt như : chống cháy , cách âm , chống ẩm mốc , chống nước , chống nhiệt ..... 1 vật liệu tốt như thế nó được ví ngang tầm với vẻ đẹp của người phụ nữ việt nam thế thì tại sao chúng ta không thử nhỉ .
Để cho dễ hiểu thì loại trần đầu tiên tôi xin giới thiệu đến các bạn đó là trần nổi – loại trần đơn giản nhất trong 3 loại trần thạch cao . Vậy khái niệm của trần nổi là gì đây .
Trần nổi hay còn gọi là trần thả là trần thạch cao được thiết kế bởi khung xương bên ngoài mà ta có thể nhìn thấy được . Loại trần này vẻ đẹp thẩm mĩ mang lại không cao chúng chỉ có tác dụng che đi các khuyết điểm của trần như : các dường dây điện chằng chịt cũng như các đường kêt nối internet phức tạp hay để che đi kết cấu trần bê tông , trần gạch , mái ngói hay mái tôn nhìn thô sơ và mất vẻ đẹp trừu tượng . Loại trần này cũng thường được sử dụng ở các không gian lớn như hội trường , trung tâm mua sắm , siêu thị lớn .

Xem : giá trần thạch cao
Vách thạch cao phòng khách .
Ưu điểm của loai trần nổi là : tiết kiệm thời gian cũng như chi phí không hề tốn kém .
Khi trần bị hỏng hoặc nấm mốc ố vàng ta có thể thay tấm mà không phải thảo dỡ toàn bộ tấm và nhất là không ảnh hưởng đến thiết kế của ngôi nhà .
Nhược điểm của loại trần này đó là tính thẩm mĩ không được cao
Loại trần thứ 2 mà tôi muốn nói đến đó chính là trần chìm .Trần chìm là 1 loại thạch cao có cấu tạo khung xương được ẩn dấu bên trên các tấm thạch cao nên chúng ta không thể nhìn thấy được các thanh khung xương này . Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy loại trần này giống y như trần bê tông bình thường . Đặc biệt nó giống hơn khi bạn sơn 1 lớp sơn bả với màu sắc tùy ý trông nó càng giống trần bê tông hơn đấy .
Ưu điểm của loại trần này đó là mang 1 vẻ đẹp thẩm mĩ cao vì vậy nó hay được sử dụng để tạo vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà ở nhiều hơn .
Nhược điểm của loại trần này đó chính là đắt hơn trần thả , khi sửa chữa nó cũng như sửa chữa các đường dây điện bên trên rất lâu và rất phức tạp .
Loại trần thứ 3 tôi muốn giới thiệu để các bạn tham khảo đó chính là trần giật cấp . Thực ra loại trần này giống y như trần chìm chỉ khac là nó được giật thành nhiều cấp và tạo kiểu theo ý muốn mình thích .
Ưu điểm của nó đương nhiên là cao hơn trần nổi và trần chìm rồi . Nhưng nhược điểm của nó cũng không hề nhỏ chi phí đắt hơn , thời gian thi công lâu , sửa chữa khó .
Nếu bạn còn chưa hiểu hay băn khoăn bất cứ 1 điều gì đó bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại : 0975338395 để được tư vẫn trực tuyến nhé .

sđt : 0975338395

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài TrẦn thẠch cao phÒng khÁch - vẺ ĐẸp tiỀm Ẩn mÀ chÚng ta phẢi ngẠc nhiÊn . đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé