Đón mừng năm 2016 đang đến sắp, những bà nội trợ thường muốn trang trí cho không gian ăn uống của gia tộc trở nên hấp dẫn và tuyệt vời cho một năm với nhiều cái mới, êm ấm và sung sướng hơn.theo dõi đòi hỏi ấy, Kiến trúc AE xin giới thiệu những khuynh hướng trang hoàng thiết kế biệt thự 2 tầng căn hộ bếp mới cho năm 2016 này để cho không gian sinh sống của gia đình ấm cúng và hiện đại hơn.
- Đèn
Thực hành nhiệm vụ đảm bảo ánh sáng đủ cho việc bếp núc, sinh sống các chiếc đèn còn góp phần giúp làm cho gia tăng nét đẹp của gian phòng. Hiện giờ, trên thị trường cũng có rất nhiều những dòng đèn đa dạng phù thuộc vào nhu cầu trang hoàng của mỗi gia chủ như: đèn chùm, đèn treo…
- Gỗ thiên nhiên
Gỗ thiên nhiên tương thích với mọi khoảng không và là mẫu vật liệu sẽ không bao giờ hết thời. Xây dựng nội thất chung cư với nhà thiết kế nhà phố tự nhiên rất nhiều đa đạng từ sàn nhà, bàn ăn tới kệ mở… mang lại sự tiện lợi, phục phụ mục tiêu sinh hoạt của gia đình lại góp phần cho bạn thấy khoảng không biến thành ấm cúng và thiện cảm hơn.
- Vách tường lỗ
Hiện nay, 1 xu hướng nơi ở bếp mới nổi và rất nhiều được tin dùng là những vách tường lỗ. Chiếc hình trang hoàng nhà bếp theo xu hướng này rất mới lạ thế nhưng chóng vánh đã chiếm được cảm tình của có nhiều bà nội trợ khó tính. Hơn thế nữa, những mảng tường lỗ còn có một tác dụng tuyệt vời khác, phối hợp với những dòng móc, nút treo sẽ cho ta thêm nhiều khoảng không dành để cất giữ.
- Phong cách Retro
Khu vực bếp theo hướng hoài cổ nhưng phảng phất khá thở của tiên tiến được dự đoán sẽ gây tuyệt vời và được thích sử dụng trong năm nay. Phong cách thi công nội thất nơi ở bếp theo phong cách Retro dùng những đồ nội thất đơn giản, không kiểu cách, thiet ke nha lo pho xây dựng thanh thoát, canh tân, không chỉ giữ lại được các đường nét chính từ các xây cất cổ truyền mà còn biến các họa tiết trở thành không phức tạp và mềm nhũn hơn.
- Thêm sắc màu
Tông màu như phép thuật thổi một luồng khí tươi trẻ vào trong không gian của gia tộc. Tại vì vậy, đừng bao giờ quên để nhà bếp của gia đình nhàm chán với lối trang hoàng đã quá cũ. Với việc thêm vào 1 số tone màu hài hòa cũng có lẽ cho bạn thấy căn nhà bếp trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Ấy thế, thiết kế biệt thự không bắt buộc tại vì thế nhưng cho quá nhiều màu sẽ khiến cho căn bếp rối mắt và thu hẹp mà phải bằng vận giữa những tone màu sáng tối để đạt tốt cao nhất, giúp ta chiếm hữu 1 phòng bếp rộng rãi, đầy mới mẻ.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Xu hướng bài trí phòng bếp 2016 cuốn hút đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé