Chiếc thang không dùng nữa có thể sử dụng làm giá sách, nơi đặt các chậu hoa trong phòng khách.

Chiếc thang cũ kỹ trở nên mới mẻ, sinh động nhờ những bình hoa đơn giản, không tốn kém.Bạn có thể sơn lại thang, biến chúng thành nơi đặt các bình cây cảnh.

Những sản phẩm nội thất gỗ kiểu cổ kết hợp với sản phẩm ghế giám đốc hòa phát hiện đại nổi bật trên nền gạch mộc sơn trắng.

Thật hấp dẫn phải không nào !!!

Vậy còn chờ gì nữa mà không đến ngay với đại lý nội thất hòa phát Viết Vinh để mua cho mình những sản phẩm nội thất hòa phát tốt nhất an tâm về chất lượng, yên tâm về giá cả.

Một chiếc kệ để giày độc đáo với nhiều chỗ chứa tiện lợi, dễ tìm kiếm.Bạn có thêm một nơi để các loại khăn, dầu tắm gội trong nhà tắm.

Những chiếc thang sơn trắng thích hợp làm các loại tủ để bát đĩa phòng ăn, bếp. Nhưng nó thích hợp trong các gia đình không có trẻ hoặc con đã lớn.Những bức ảnh vintage đẹp hơn khi có khung treo màu nâu xưa cũ.

Bạn có sở thích sưu tập các loại xô nhỏ, bình thủy tinh? Chiếc thang sẽ là nơi phù hợp để trưng bày các món đồ mộc mạc này.Trẻ thường lớn rất nhanh và thích sự mới mẻ, khác lạ. Giá làm từ thang sẽ khiến niềm yêu thích sách của bé tăng lên.

Công dụng làm giá treo tạp chí của thang đã được nhiều gia đình áp dụng.[/B]

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Biến thang gỗ thành đồ trang trí trong nhà đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé