Thi công nội thất sg nhà không chỉ chú ý đến vấn đề tiện ích, tính cảm biết cái đẹp mà quan yếu hơn cả là nhân tố phong thủy trong đó, đặc biệt là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình. Vì phòng ngủ là nơi để thân thể được phục hồi sau một ngày học hỏi và làm việc căng thẳng.

Khi thi công nội thất sg nhà nên chú ý đến 10 điều cấm kỵ dưới đây để có một gia đình hạnh phúc:
Thứ nhất: nếu cửa sổ mở ra thông với ban công hoặc bên ngoài có ánh nắng chiếu vào chính diện với bếp hoặc thẳng ra cửa đi lại chính thì hãy dùng rèm cửa che đậy thường xuyên liên tiếp. Ví như cửa ra vào chính đối diện với chỗ ra ban công sẽ phạm ngay điều đại kỵ làm gọi là “Xuyên Tâm Sát”, phạm phải điều này thì trong nhà tiền nong khó mà tích tụ thì tự nhiên tiền nong dễ bị hao tán.


Cách hóa giải:
Đặt một huyền quan chắn ngay chính giữa cửa lớn và cửa thông ra ban công, tại cửa lớn có xác xuất Xếp đặt đặt một bể cá (hoặc có xác xuất dùng bình phong). Nên thi công nội thất sg nhà theo kiểu tránh đại kỵ, cửa ra ban công làm thành cửa sổ, hoặc đẹp hơn là treo rèm che lại, nếu không ở ban công có xác xuất kê đặt các loại cây cảnh đầy sức sống để hãm bớt luồng khí xung xạ, hoặc trồng loại cây leo giàn.

Thứ hai: ban công cũng không nên để đối diện trực tiếp với phòng bếp, đây cũng có xác xuất coi là một loại đại kỵ xuyên tâm, làm cho khả năng đoàn viên cũng như tính tán thành trong gia đình bị yếu đi, khiến cho nội bộ mất kết đoàn và khó hợp nhất ý kiến.


Cách hóa giải: có xác xuất đặt chậu hoa hoặc trồng cây leo ngăn cách để sao cho trong ngoài không thông nhau. Ví như là cửa đi thì đưa lại hiệu quả tốt nhất nên dùng rèm che, cũng có xác xuất đặt huyền quan ngăn cách chúng lại nhưng phải làm sao cho không có tác động đến một điều gì đó đến việc chuyển di đi lại trong gia đình, chỉ cần chỗ ban công không thông thẳng với bếp là tốt rồi.

Điều thứ ba: nếu như trên trần nhà đặt loa phát thanh âm lâu dài hoặc trên phía trần nhà hay phát tiếng cót két, có xác xuất coi đây là một điều đại kỵ, điều này như một lực lượng xung sát từ trên trần; điều này cực kỳ quan yếu, nếu thanh âm đó ngay trên giường ngủ, thì người nằm dưới giường đó lâu dài sẽ phát sinh tật bệnh, sức khỏe dần yếu đi.

Cách hóa giải:
Trong thi công nội thất, đưa lại hiệu quả tốt nhất nên đặt giường ngủ cách xa chỗ đó – những chỗ phát ra nhiều thanh âm lạ, hoặc thanh âm cót két trên trần nhà, hoặc cách đưa lại hiệu quả tốt nhất là cần giải quyết dứt điểm không cho phát thanh âm là tốt nhất.

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Những điều cần tránh trong thi công nội thất đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé