Với trường hợp gia chủ có nhu cầu thay đổi nét mới mẻ cho dung tích sống của mình, và đặc thù là thể tích phòng khách thì dưới đây Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn bằng các mẹo nhỏ mà không phải tốn phổ biến phí tổn . Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Thay mới áo gối và đệm bọc cho bộ bàn ghế phòng khách

Cũng na ná việc bạn thay lại màu sắc của tường, thì một dòng áo mới cho gối ôm ấp hay đệm của bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách cũng sẽ mang tới các hiệu quả tối đa. Bạn sở hữu thể sở hữu các tông màu tương đồng để tạo vẻ đẹp kết hợp cho chiếc bàn ghế và thể tích, hoặc có thể thêm chút nhấn nhá bằng họa tiết táo bạo của cái gối ôm, sự sặc sỡ của đệm bọc ghế.

Thêm một vài cây xanh

Không ai có thể phủ nhận vai trò tuyệt vời của những chậu cây xanh trong mỗi diện tích nội thất kệ tivi bằng gỗ. một cây xanh sẽ là luồng gió mát mẻ vào mùa hè oi bức, và xua tan sự đơn điệu buồn tẻ của căn phòng mùa đông. Tuy nhiên bạn đừng phải lạm dụng quá nhiều cây xanh trong khoảng trống, sẽ tạo ra rối nói chung kiến trúc, chỉ cần một vài chậu cây nhỏ xinh hoặc một cây to góc phòng là đã đủ để tạo ra tươi mới cho buồng khách của gia đình.

Thay đổi các trang bị trang hoàng

ngoài ra, bạn cũng đừng quên các thiết bị trang trí nhỏ như chai lọ, mô hình, bức tranh treo tường. Chúng cũng sẽ góp phần làm bắt buộc nét đẹp biệt lập cho không gian phòng khách. song song biểu lộ được thời trang của gia chủ. một đôi bức tranh treo tường không chỉ tôn lên sự đương đại của chiếc mẫu bàn ghế đẹp mà còn giúp bạn lấp đầy những khoảng tường trống đơn điệu, tạo sự gần gụi và thân thiện cho không gian phòng khách.

Thay đổi màu sơn

Có lẽ màu dung nhan là nguyên tố dễ dàng nhất để trình bày sự mới mẻ của thể tích. ví như bạn không có điều kiện sơn lại hầu hết tường nhà, thì sở hữu thể sơn lại một mảng tường nhỏ của không gian. Bạn sở hữu thể tùy tậu màu sắc sao cho thích hợp với khoảng thời kì và tiết trời lúc đó nhất. màu xanh tươi mát cho mùa hè hay màu đỏ êm ấm vào mùa đông. Một giải pháp đơn thuần và hà tằn hà tiện hơn đó chính là dùng những cái giấy dán tường. Họa tiết tuyệt vời và rộng rãi của các mẫu giấy dán sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm độc đáo với căn phòng.

Hi vọng với một số mẹo nhỏ trên đây đã đủ để bạn sở hữu thể tự tay trang hoàng cho thể tích nhỏ của mình thêm yên ấm và đương đại.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Những bí kíp giúp bạn làm mới lại không gian phòng khách đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé