Thảm trải sàn đẹp dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực trang trí nội thất bởi công dụng của thảm trải sàn bây chừ vô cùng đa dạng ngoài việc khiến cho sạch, giữ ấm cho đôi chân trong mùa Đông, nó còn góp phần tạo thành không gian sang trọng cho căn hộ, nhà hàng, khách sạn của bạn. Thảm Nhà Xinh xin giới thiệu cho các bạn một số cách để lựa chọn thảm đẹp giá rẻ, ấn tượng cho từng không gian gia đình, Các bạn cùng tham khảo để chọn được tấm thảm trải sàn ưng ý nhất nhé!


- lựa chọn màu sắc của thảm
Những tấm thảm trang trí giá rẻ hà nội với gam màu nóng sẽ tạo lên sự ấm cúng cho căn phòng, vô cùng ưa thích cho mùa Đông. còn với những chiếc thảm trầm tính đem đến cảm giác mát mẻ và rất dễ kkết hợp cùng những món đồ nội thất khác.
- Kích thước thảm trải sàn
Tùy theo phương pháp bố trí nội thất từng phòng mà ta chọn lựa kích thước thảm trải sàn phù hợp, theo các chuyên gia của Thảm Xinh bạn phải lựa chọn tấm thảm có diện tích bằng 1/3 căn phòng và lớn hơn, bao phủ món đồ nội thất chính của căn phòng ví dụ như : chọn thảm trải sàn dưới sofa hay thảm lông dưới giường ngủ..

- Sử dụng thảm chống trượt

Thảm trải sàn sở hữu tác dụng chống trượt giữ tấm thảm được cố định tại một vị trí, giúp bảo vệ thành viên trong gia đình tránh khỏi khả năng trơn tuột trượt ngã do tấm thảm di chuyển. Thảm trải sàn sẽ luôn sạch sẽ, khô ráo nhờ khả năng không thấm nước hiệu quả.

Qua đây, Thảm Xinh hi vọng bạn sở hữu thể lựa chọn tấm thảm phù hợp cho gia đình mình. Để được tư vấn xin người dùng liên hệ : 043.905.9999

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Căn hộ sang trọng hơn với thảm trải sàn tại Thảm Xinh đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé