Bàn ghế buồng khách hợp phong thủy cũng là một phương pháp để mang tới phổ biến vượng khí cho gia đình. Để làm được điều ấy, chủ nhân của gia đình buộc phải tậu hiểu, bố trí không buồng khách sao cho hợp lý. Bàn trà bên cạnh sử dụng để đặt trà nước mời khách thì có thể bày thêm lọ hoa, chậu hoa và rộng rãi công dụng khác cần có thể đề cập không phòng khách chẳng thể nào thiếu bàn trà. Trong quan niệm phong thủy, mẫu bàn ghế gỗ phòng khách là chủ và bàn trà là khách, ghế cao hơn diễn tả cho núi, bàn trà tốt biểu thị cho nước. Hai thứ hài hòa với nhau, núi và nước hòa hợp với nhau với kết hợp phong thủy.Về bóng dáng, tốt nhất bàn trà phải sở hữu hình chữ nhật, hình vuông tượng, hình tròn biểu trưng cho trời và đất. Nhưng tuyệt đối không bắt buộc sở hữu bàn trà có góc cạnh sắc đẹp nhọn vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc. Thông thường khi bố trí mau ban ghe phong khach nho thì bàn trà thường được kê chính giữa các loại ghế phòng khách. Hoặc phía trước một ghế sofa dáng dài hoặc sofa chữ L, không cần để ghế sofa không sở hữu bàn hoặc bàn kê ở riêng một góc mà không có bàn.lúc tuyển lựa màu dung nhan cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp bắt buộc đảm bảo yếu tố hài hòa và thích hợp vớ nói chung của ngôi nhà nói chung và phòng khách nói riêng buồng khách kề ngay với cửa chính sẽ giúp gia đình lôi kéo được những năng lượng rẻ từ cửa chính. Theo quan niệm phong thủy học truyền thống thì bàn ghế gian phòng khách và kệ tivi cao cấp cần đặt ở hướng lành nhất sở hữu thể và phù hợp với mệnh của chủ nhà.

Trên đây là cách bố trí bàn ghế gian phòng khách sao cho hợp phong thủy. Tùy vào phong thủy của từng chủ nhân ngôi nhà mà gia đình bạn sẽ chọn lọc bí quyết xếp đặt sao cho phù hợp nhất.

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Tuyệt chiêu sắp xếp bàn ghế logic để đem tài lộc vào nhà đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé