Thiết kế nội thất cho các nhà chung cư hiện đang là 1 trong những công việc rất nhiều “hot” và được ngắm nhìn trọng. Tại vì suy cho cùng nội thất căn hộ cổ điển hay đương đại, năng động hay phong nhã … luôn luôn tượng trưng mẫu tôi và bắt mắt của chính chủ nhân.
Thường nhật một ngôi nhà chung cư ngay ở HH3 Linh Đàm chỉ có diện tích từ 40 - 80m2 nhưng nơi ở gia tộc anh Tú có độ rộng hơi lớn 123m2. Do có khoảng trống rộng như thế là gia đình anh đã tậu hai chỗ ở chung cư ngay lập tức nhau với độ rộng hơn 60m2 và cải tạo chúng thành một căn độc nhất. Ngôi nhà chung cư có kiến trúc khá vuông vức, rất nhiều lợi ích cho việc bố trí điều chỉnh các món đồ nội thất đẹp và ăn nhập. Phía sau đó là sản phẩm thiet ke noi that chung cu hh3 Linh Đàm 123m2, công trình là sự kết hợp ăn rơ giữ gia chủ và những kiến trúc sư. Ngôi nhà gồm: 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 căn bếp, 1 phòng ngủ và phòng làm việc.
Không gian phòng khách của căn hộ được lát sàn gỗ, phần sơn tường màu trắng đem đến cho khoảng không cảm giác ấm cúng và rộng rãi. Bộ ghế sofa tương đối hiện đại với hai tông màu trắng và xanh cốm mang lại nét phong nhã và khoan khoái. Phòng tiếp khách có hệ thống đèn sàn nghệ thuật, đẹp mắt và độc đáo. Việc chọn lựa màu sắc cho thi công nội thất khác biệt là bộ sofa có tác động rất lớn tới cái thưởng thức tổng quan của căn nhà.
Chỗ ở bếp được chia cách với nơi đón khách, phòng ăn bằng lối ra vào kiểu Pháp. Khu vực có sự trộn lẫn giữa màu trắng của đồ nội thất, màu gỗ thiên nhiên và mảng tường xi măng thô.
Phòng ngủ trộn đều giữa kiểu mẫu tiên tiến và truyền thống, sử dụng đồ nội thất tiên tiến, những cái ghế băng bọc đệm nhão nhoẹt, rèm cửa sổ bằng vải trắng và kẻ sọc. Từng đầy đủ noi that tưởng như là vặt vãnh nhưng lại chính là tiêu điểm mang lại sự tò mò và thu hút cho người coi.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Nội thất chung cư HH3 Linh Đàm diện tích 123m2 đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé