Thảm trải sàn là món đồ nội thất không thể thiếu trong mọi không gian hiện đại.Thị trường hiện giờ có rất nhiều mẫu thảm trải sàn đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về giá cả, chủng loại, chất liệu, mẫu mã…Thảm thủ công là một loại thảm cao cấp có mức giá cao. Nhiều khách hàng băn khoan tại sao Thảm dệt tay lại có mức giá cao đến vậy?. Cùng Thảm Xinhtìm hiểu về loại thảm thảm dệt thủ công này để giải đáp thắc mắc trên nhé !

Để nhận xét tấm thảm trải sàn,trước nhất bạn cần biết quá trình làm ra tấm thảm trải sàn đó như thế nào, những vật liệu sử dụng làm thảm trải sàn ra sao. Thảm dệt tay được nhận định là sản phẩm cao cấp bởi quá trình sản xuất thảm đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

Một tấm thảm dệt thủ công đẹp hoàn thành cần sự chọn lựa kỹ lưỡng trong từng khâu từ chọn sợi len, thuốc nhuộm đến việc thiết kế, lên khung và dệt thảm. Các công đoạn này cần được thực hiện đúng quy trình, theo chuẩn mực khắt khe được đặt ra nhằm mang đến những tấm tham trang tri, chất lượng và sử dụng lâu bền.
Những đôi tay nghệ nhân khéo lén đan qua từng sợi len một cách tỉ mỉ, cẩn trọng và tinh tế mang đến những họa tiết hoa văn đặc sắc, hoàn hảo.


Họa tiết hoa văn trên Thảm thủ công tùy ý chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng dù là chi tiết nhỏ nhất. đơn giả hay phức tạp. Điều này đã làm nên sự đặc biệt của thảm len dệt tay so với các loại thảm trải sàn khác.
Đường nét hoa văn trên thảm dệt thủ công được các nghệ nhân không ngừng đổi mới, vị thế, kiếu dáng và mẫu mã của Thảm thủ công rất đa dạng và đặc sắc. Chọn màu sắc trầm tính kết hợp cùng họa tiết dệt tay cổ điển sẽ tạo lên chiếc thảm cổ điển cao cấp sang trọng. Sử dụng màu sắc tươi mới, khỏe khoắn kết hợp các đường nét hoa văn đơn giản sẽ tạo thành chiếc thảm hiện đại.
Bởi những yếu tố trên đã làm thảm dệt thủ công có chất lượng và mức giá cao hơn so với các loại thảm khác.
Một tấm thảm được Thảm dệt tay, sẽ làm không gian của bạn đẳng cấp và ấn tượng hơn nhiều. Hãy đổi mới không gian phòng khách bằng tấm thảm thủ công nhé

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Lý do thảm dệt tay có giá cao nhất hiện nay đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé