Trần thạch cao phòng bếp - căn phòng thỏa sức cho các bà nội trợ đam mê sáng tạo các món ăn đặc sắc . Thiết kế không gian phòng bếp ra sao , chọn vật liệu gì cho thích hợp đang là một trong những băn khoăn của hầu hết các bà nội trợ . Thường xuyên tiếp xúc với mùi thức ăn bay , nên trần phòng bếp hay có hiện tượng bị mốc . Được làm từ thạch cao tự nhiên kết hợp giấy bề mặt tẩm phụ gia chống thấm , có gốc dầu ( oid - based ) hoặc parafin không nhưng thế lõi thách cao được xử lý phụ gia thường là silicon nhằm tăng tính năng , khả năng chống thấm nước chống rêu thấm , bề mặt tấm được phủ hóa chất để kháng ẩm . Hơn nữa , tấm được thiết kế 2 lớp vải thủy tinh MA TƠ mặt trước và mặt sau của tấm . Vì thế , khi sử dụng trần thạch cao cho phòng ăn bạn hoàn toàn yên tâm , không lo trần bị ẩm mốc nhé .
Trần phòng bếp thường dùng trần thạch cao giật cấp , kiểu trần đang phổ biến hiện nay . Với nhiều kiểu trần đẹp , sang trọng . Tùy thuộc vào từng phòng mà thiết kế theo từng kiểu khác nhau sao cho phù hợp . Với phòng ăn , trần nhà không nên thiết kế kiểu trần bắt mắt quá sẽ gây rối mắt , ảnh hưởng đến bữa cơm của gia đình bạn . Bạn nên chọn kiểu trần đơn giản kết hợp ánh đèn màu vàng nhạt sẽ tạo cảm giác ám áp hơn cho căn phòng ăn
xem : trần thạch cao phòng ngủ
trần thạch cao phòng khách .
KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY CỦA TRẦN THẠCH CAO PHÒNG BẾP
Thạch cao tự nhiên– thành phần chính để sản xuất tấm thạch cao, trong thành phần có chứa 21% khối lượng nước và 79% khối lượng khan. Hợp chất hoàn toàn không phản ứng hóa học ở nhiệt độ dưới 1200 độ C, vì vậy khi hỏa hoạn xảy ra, cần một khoảng thời gian khá lâu mới có thể phá vỡ hoàn toàn cấu trúc của thạch cao.
Khả năng cách nhiệt không cho sức nóng của đám cháy lan vào khu vực có hệ thống trần, vách thạch cao bao quanh. Sự lan tỏa nhiệt sẽ bị hạn chế và được kiểm soát không lây lan qua các vùng lân cận.
Khả năng chống cháy của trần thạch cao đạt hiệu quả từ 60- 120 phút và có thể lên tới 240 phút. Tức ngăn không cho ngọn lửa cháy vào khu vực được “bảo vệ” bởi thạch cao, tùy vào hệ thống chống cháy chuyên dụng.
THIẾT KẾ KHÔNG GIAN TRẦN THẠCH CAO PHÒNG BẾP CHỐNG CHÁY
Một vài mẫu trần thạch cao phòng bếp được thiết kế an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao
Với không gian nhỏ thì mẫu trần thạch cao đơn giản, không cầu kỳ là hợp lý. Sử dụng ánh đèn hắt màu vàng nhạt mang lại cảm giác ấm cúng hơn cho phòng bếp.
Tông màu trắng luôn mang lại một sự sang trọng, tinh tế nhất định cho mỗi không gian sử dụng chúng. Trần phẳng kết hợp tông trắng vừa hiện đại, đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng.
Những mẫu thiết kế trần thạch cao phòng bếp tại Lộc Phát còn rất đa dạng và thú vị hơn, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra những thiết kế phù hợp với không gian nhà bạn, đặc biệt là đảm bảo tính an toàn khi thi công với không gian phòng bếp, mang lại sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng.
www.xaydunglocphat.vn
sdt : 0975338395

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài SỰ Ấm Áp cỦa trẦn thẠch cao phÒng bẾp . đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé