1. Nội thất không tiện dụng

Đồ đạc nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của chủ nhà chứ không chỉ để ngắm. Một chiếc sofa sành điệu , hợp mốt sẽ vô dụng nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi ngồi. Nếu bộ ghế đắt tiền thì đó là một sai lầm quá tốn kém. Bạn cần thẩm tra kỹ nội thất trước khi mua. Bạn có thể nằm , ngồi... sử dụng chúng như nhu cầu thực tế.

2. Màu sơn trái

Trong biet thu co dien của bạn có những món đồ nội thất tuyệt đẹp nhưng màu tường không ăn khớp sẽ làm hỏng tất thảy. Điều này không có nghĩa bạn phải sử dụng những màu sắc đơn điệu , không hợp gu. Trước khi quyết định chọn màu sơn đó hay không, bạn có thể sơn thử chút xíu và nhìn vào đó đánh giá nhận xét.

3. Bộ đèn trần quá hoành trángXu hướng ngày nay hướng cái đẹp đến giá trị cơ bản, thuần khiết nhất, cho nên đừng cố làm cho căn phòng khách của bạn trở nên diêm dúa, thấp lè tè bởi những chiếc đèn trần rườm rà, kiểu cách quá đà. Hãy nhớ, càng đơn giản thì càng đẹp.

4. Thảm sai kích thước

Bạn có thể trải thảm kín phòng hoặc một phần khu vực kê bàn trà. Tuy nhiên, đừng để tình trạng thiếu hụt diện tích thảm để tu quan ao gia re dep phải bị "nửa vời", tức là một phần kê trên thảm còn phần kia lú ra ngoài. Chiếc thảm phù hợp cần đủ chỗ kê những món đồ cần kê, cốt để làm nó nổi bật. Nếu thảm nhỏ quá thì khỏi phải xài.

5. Nội thất theo lan tràn thặng dư phong cách

Một trong những cách dễ nhất để biến phòng khách thành thảm họa là mua sắm theo mốt. Từng món đồ có thể rất đẹp , đáng yêu nhưng khi ghép vào tổng thể lại Trái. Nếu thích đồ thời thượng , bạn nên tuyển trạch những thứ nhỏ , rẻ để không phải hối tiếc khi khuynh hướng đó qua đi.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài 5 điều nên nhớ khi thiết kế phòng khách biệt thự cổ điển đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé