Trong số 5,791 biệt thự vinpearl timeshare resort trên thế giới, có 1,700 resort ở Bắc Mỹ, mà đẵn là ở Hoa Kỳ. Châu Âu chiếm 25%, với Tây Ban Nha có 500 timeshare resort. Châu Mỹ Latin chiếm 16% trên tổng số, dẫn đầu là Mexico với 40% số resort trong khu vực. Châu Á nổi lên mau chóng với 14%. Những resort này cung cấp 325,000 căn hộ toàn thế giới. Trên 40% số căn nằm ở Hoa Kỳ, nơi mà những timeshare resort có khuynh hướng lớn nhất với nhàng nhàng 80 căn hộ một resort. Trên toàn thế giới, trung bình một timeshare resort có khoảng 60 căn hộ.

6.7 triệu hộ gia đình biet thu vinpearl trên toàn thế giới sở hữu hoặc có tham gia thành viên có quyền dùng 10.7 triệu tuần timeshare (hoặc tương đương theo điểm(point))

CAM KẾT CHO THUÊ HẤP DẪN VÀ lợi quyền VƯỢT TRỘI
• Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas có thể đăng ký dự chương trình cho thuê lại vi la với cam kết lợi nhuận quyến rũ trong thời gian lên tới 10 năm.
• Miễn phí 15 đêm/năm.
• Khách hàng / khách mời của khách hàng được quyền bàn luận các đêm nghỉ này tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.
• Trong trường hợp tại thời điểm khách hàng đặt phòng, nếu tình trạng biệt thự không cho phép, khách hàng có thể được quy đổi số phòng ngủ của vi la thành số phòng khách sạn trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 16/12/2015 đến ngày 16/1/2016 với 14 giải thưởng tổng trị giá lên đến 560 triệu đồng. Đây chính là món quà ý nghĩa, bạn dành tặng người nhà để cùng nhau hưởng một cái Tết tràn đầy niềm vui.

Cách thức tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần san sớt lại những trải nghiệm đã có tại các khu vi la biển Vinpearl trên website http://mailinhland.com/biet-thu-vinpearl/


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Vinpear XZ84 vip quận 1 đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé