Cách trang hoàng và xây dựng nội thất tiết lộ phần nào về gu, thị hiếu của gia chủ. Tuy nhiên để có thể thi công nội thất mang nét đẹp vào nơi đón khách không hề không cầu kỳ. Tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu với chúng ta một vài ý tưởng xây cất và tranh trí khu vực tiếp khách đẹp.

Hoa tươi
Chỉ cần một bó hoa tươi cắm nơi thiết kế nội thất tại hà nội phòng khách, bảo đảm không khu vực khách đẹp của bạn sẽ sáng bừng và căng tràn sinh khí. Bạn đang muốn giữ khách tới để dự một bữa tối lãng mạn hay một dịp khác biệt nào đó. Hoa sẽ làm... tươi khoảng không đẹp trong nơi đón khách. Nó không chỉ tôn thêm nét đẹp cho khoảng không, nhưng mà còn có mùi thơm nhẹ, khiến cả bạn và những vị khách được thoải mái.
Làm đẹp tường bằng tranh thêu
Sử dụng tranh thêu để trang hoàng tường khu vực tiếp khách là cách độc nhất vô nhị biến nơi đón khách thành một khoảng không hoàn hảo nhất. Tranh thêu sẽ đem đến cho các bạn sự mới mẻ, dấu ấn riêng của chúng ta.
hiện, thiết kế nội thất chung cư đẹp có rất loại tranh thêu để trang trí không căn phòng khách đẹp. ta có thể mua một bức hoàn hay tự thêu, vững chắc sẽ vừa luyện cho cặp tay khéo léo lại đưa đến cho ngôi nhà ta sự độc đáo và sáng tạo ra.
Tạo ra nhấn mạnh bằng vải
Các bạn rất có khả năng sử dụng các tấm vải để chuyển các bức tường của phòng tiếp khách theo mùa. Hoặc với giấy dán tường bạn có lẽ sử dụng những vải để có những hình điên đáng thích, như mùa hạ với bầy bướm tung bay, mùa xuân với những đóa hoa nở rộ, mùa đông với các bông tuyết trắng muốt và mùa thu với lá tiến thưởng rơi, căn phòng của chúng ta luôn mới lạ theo từng mùa.
Đèn treo tường
Quy tắc về tỷ lệ, khoảng cách treo ảnh cũng rất có khả năng được vận dụng cho đèn treo tường. Tùy thuộc vào diện tích tường và kích cỡ những đồ vật bên dưới để bạn rất có khả năng chọn vị trí thích hợp, tuy thế để đảm bảo ánh sáng chiếu vừa tầm dùng nên treo cao hơn và cách sàn khoảng 165-170cm.
Dùng kệ trang trí
Một phong cách không phức tạp chúng ta có lẽ sử dụng các kệ trang hoàng tốt giá để sách trong phòng tiếp khách, đó là một xu hướng mới trong xây đắp cho những khu vực tiếp khách tuyệt vời.
Sử dụng gương
Bằng cách sử dụng các tấm gương nhân bản ta đã khiến cho gian phòng của mình có cảm giác bự ra, và sử dụng các tấm gương này cũng giúp điều hòa ánh sáng tốt nhất, nó giúp tăng cường ánh sáng ngay tại những chỗ tối. 3 tấm gương y chang nhau được xếp trong phòng tiếp khách làm căn phòng thêm hiện đại. Nếu bạn đang chiếm hữu một căn phòng không lớn và không rộng thì nghệ thuật nhân bản và sử dụng gương sẽ cải tạo đáng kể không gian của căn phòng.
Làm mới rèm cửa
Thường nhật, các chiếc rèm cửa được kiến tạo với chiều dài hạp sao cho phần đuôi dài và chạm đất. Một trong những lỗi thường đương đầu nhất của thiết kế nội thất khu vực tiếp khách đây là treo rèm quá ngắn khiến cho chiếc cửa như bị thu nhỏ lại và không gian trở thành chật chội, bức bối, hơn, chiều to rèm cửa bằng 2-2,5 lần chiều to cửa sổ là hợp lý.
Ngoài ra, các bạn cũng cần chú ý về chiều dài từ mép rèm tới khung cửa sổ cũng cần giữ một khoảng cố định.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Ý tưởng giúp tô điểm phòng khách nổi bật đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé