Để biết cách làm cho các không gian không rộng đó trở thành đáng yêu, dễ thở hơn. Bài viết này sẽ cho bạn thấy các bạn không để các sai trái thường hội ngộ phải lúc trang hoàng để phòng tiếp khách đẹp rộng rãi hơn.
Không cần quá xa hoa
Một số người đam mê trang trí phòng tiếp khách của mình cách xa hoa cũng như khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp hoặc thậm chí là một CLB đêm số một để biểu đạt sự no đủ. Nó có thể trông hoàn hảo nhưng mà thiết kế nội thất chung cư tại hà nội lại hoàn toàn không thực tế và cũng vô ích trong con mắt của các chuyên gia.
Những người sống trong nơi ở này sẽ có xu hướng có quan niệm sai trái rằng họ đang ở trong khách sạn, thay vì một ngôi nhà. cho nên điều này sẽ tạo nên những vấn đề trong mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình, đặc biệt là đôi thê thiếp chồng có thể dẫn tới ly hôn. bởi vậy, phòng tiếp khách nên được trang trí theo một phong cách tiện dụng, ấm áp và thiết thực.
Treo rèm thấp quá
Treo rèm cửa thật cao là cách ta giúp cho phòng tiếp khách đẹp hiện đại, trông cao và to rãi hơn rất. Nếu ta treo rèm từ khung cửa sổ xuống sẽ giúp cho khu vực thấp hơn. Ngoài ra, lúc chọn rèm cho nhà nhỏ, các bạn nên chọn họa tiết dọc và hoa văn nhã nhặn, tinh tế để tạo cảm giác bự rãi, khoan khoái.
Có nhiều hoa văn
Giống như chọn giấy dán tường họa tiết sẽ gây rối mắt, các bạn cũng thường e ngại quá nhiều họa tiết trong một gian phòng không lớn sẽ giúp gian phòng trở nên bức bối và ngột ngạt. Vậy thì gian phòng mà ta rất có khả năng dễ ợt chọn để kết hợp các mẫu hoa văn với nhau chủ đạo là phòng ngủ.
Không dùng màu tối
Không phủ nhận là màu sáng sẽ làm cho chỗ ở nhỏ của chúng ta trông to hơn về mặt thị giác nhưng mà cũng không cần quá gượng ép phải dùng màu sáng trong lúc các bạn là một người yêu các tông màu trầm. Lúc thiết kế nội thất chung cư 70m2 dùng hoàn toàn tông màu tối, bạn có lẽ thuận tiện trang trí ngôi nhà của mình theo những khối kiến trúc khác nhau.
Sử dụng nhiều phụ kiện
Phụ kiện giúp nơi đón khách đẹp hơn. Căn nhà hẹp, phụ kiện có nhiều màu chủ đạo vô tình khiến khu vực trở nên lộn xộn và bừa bộn hơn. Đối với Các khoảng không nhỏ, chúng ta nỗ lực điều tiết khi mua phụ kiện, chỉ tạo tiêu điểm ở một đôi góc không rộng khiến gian phòng được thông thoáng hơn.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cùng quan điểm không đúng hay có nên quan tâm đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé