Thật sự rất vất vả để trang trí căn phòng với đồ nội thất, phụ kiện trong khi độ rộng không lớn. Chỉ cần đổi thế hệ một tí, biết sáng tạo và đổi thay một đôi thứ, ta sẽ thấy rằng bằng lòng hơn vô cùng. Hãy thử tham khảo một đôi mẹo nới rộng khoảng trống cho không gian hẹp ở sau đây để ứng dụng cho phù hợp với không gian của mình nhé.
- Ánh sáng và cửa sổ
Ánh sáng thiên nhiên tràn trề vào trong phòng qua khung cửa sổ là một cách để tạo cảm giác mở mang không gian. Đừng bày nhiều thứ bên cửa sổ, thiết kế nội thất tốt nhất là giữ cho nó luôn đơn giản, thanh tao với rèm loại mỏng tanh hoặc mành treo. Nếu thấy cửa sổ trông nhàm chán, hãy đặt bên nó 1, 2 cây cảnh hẹp xinh xinh sẽ tạo nên một hình ảnh sinh động hơn. ngoại giả, hãy nhớ rằng tông màu của rèm cửa nên ăn ý với màu của tường, nên chọn các kem, xanh nhạt, hồng nhạt, màu như trắng, … là phù hợp.
- Chiếc gương
Nếu tường nhà bạn quá trống trải và chúng ta không biết nên dùng gì để trang trí nó, hãy nghĩ ngay tới các chiếc gương nhé. Thực sự, gương chẳng những chi có tác dụng trong việc làm đẹp cho không gian nhưng mà nó còn làm căn phòng tuồng như lớn gấp đôi. Đặt gương tại gần địa chỉ cửa sổ có lẽ giúplàm gia tăng độ sáng cho căn phòng.
- Dùng đồ nội thất đa năng
Đồ nội thất nhiều chức năng càng ngày càng nhiều khách hàng tin dùng do thiết kế nội thất chung cư sự thoải mái của nó là vô cùng rộng. Đó là giải pháp hữu hiệu để bạn rất có khả năng tần tiện được không gian sống của mình, nhưng mà không ảnh hưởng đến gì đến sinh sống gia đình. Một chiếc cầu thang có nhiều hộc để chứa đồ đoàn, xống áo, một chiếc giường ngủ có ngăn kéo để đựng đồ, hoặc chiếc giường gắn bàn học, kệ sách dành cho hẹp cho bạn thấy tiện tặn không gian …
- Dựng trần căn nhà cao
Có thể bạn không quyết định được khoảng trống mặt sàn của căn nhà mình, vậy mà chúng ta hoàn toàn có thể quyết định được chiều cao của trần ngôi nhà. Trần ngôi nhà cao đồng nghĩa với sự thoáng đãng sẽ khiến không gian không lớn trở thành bự hơn. Ngoài ra trần cao còn giúp ta có thêm khoảng không cất giữ đồ. ấy thế, để khắc phục cảm giác trống của trần cao, ta nên sử dụng đồ trang hoàng nổi bật để tạo ra điểm nhấn trên tường.
- Dùng màu sáng
Tông màu có lí là điều đầu tiên các bạn cần phải cân nhắc. Màu sáng luôn đưa đến cảm giác mát mẻ và bự rãi, cho nên tone màu trắng, kem hoặc pastel sẽ rất nhiều phù hợp để nới rộng khoảng rộng cũng như mang lại sự sáng, thiết kế nội thất chung cư 70m2 thoáng cho căn nhà không lớn. Ngoại giả, ta cũng nên lựa chọn nội thất có gam màu xanh xao mát để tạo ra nhấn mạnh cho nhà. Sự phối hợp màu sắc này còn khiến cho tâm cảnh của bạn trở nên thoải mái hơn và khoan khoái hơn.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Chung cư rộng rãi hơn bằng phương pháp nhỏ dưới đây đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé