Là một trong những thương hãng chế tạo thiết bị vệ sinh thiên thanh hàng đầu thế giới, rất nhiều sản phẩm của Toto bị làm giả. Vì vậy, khi mua sắm thiết bị nhà tắm cao cấp Toto, người sử dụng cần nên chú ý những đặc điểm sau để cam kết mua sắm đúng hàng full box :


Logo độc quyền được chạm khắc tinh tế
tất cả những sản phẩm thiết bị nhà tắm Toto đều có khắc logo lạ quyền để phân biệt với các sản phẩm khác. Logo này được khắc chìm trên sản phẩm rất đều, sắc nét và hơi nghiêng. Dòng chữ được in hoa và có màu sắc tươi đậm. Trong khi đó, với các sản phẩm hàng nhái thì dòng chữ Toto khắc không rõ nét, có màu rất nhạt và điểm nhấn style chữ T không giống với chữ T so với hàng chính hãng
nhãn bao bì chứa các thông tin tiêu chuẩn
Tem bao bì chứa những thông tin tiêu chuẩncủa hàng thật luôn có đầy đủ thông tin tỉ mỉ về sản phẩm từ Xuất xứ nguồn gốc cho đến những thông số kỹ thuật căn bản . những tem nhãn này đều được in rất rõ ràng sắc nét và dán trực tiếp lên vỏ hộp. Trong khi đó, đối với các sản phẩm bồn vệ sinh toto hàng giả thì bao bì in thông tin không đầy đủ, dòng chữ in rất bé được in trực tiếp lên thân hộp.
Phiếu bảo trì
Đối với hàng chính hãng, tem bảo hành được thiết kế đơn giản nhưng có đầy đủ thông tin về sản phẩm và chế độ bảo hành của sản phẩm. Riêng đối với hàng giả, sản phẩm sẽ không được bảo hành hoặc có thời gian bảo trì rất ngắn.
Chất lượng sản phẩm
toàn bộ những thiết bị vệ sinh cao cấp của Toto đều được thiết kế rất tinh xảo từ kiểu dáng cho đến đường nét của sản phẩm. Mọi thứ đều rất tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, anh em cũng nên chú ý đến màu sắc mạ của hoa văn rất trắng bóng và trong, mang lại cảm giác trang nhã cho sản phẩm.


Trong khi đó, các sản phẩm bồn cầu một khối Toto, bồn tắm Toto, tủ chậu Toto . . . nhái thường có thiết kế rất thô sơ, không có tính thẩm mỹ cao. Hầu hết những sản phẩm đều được design một cách rất cẩu thả và không có được độ tương xứng cao, ngoài ra, các hoa văn được làm rất thô sơ nên không có trắng bóng và trong như hàng thật.
Với thị trường phụ kiện nhà tắm thật giả lẫn lộn như Hiện nay thì việc tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm trước khi sắm là điều cấp thiết và cũng là cách để tự chống sốc quyền lợi của mình một cách tốt nhất

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Cách phân biệt bàn cầu giá rẻ hiệu toto chất lượng đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé