Để làm mất cái rét buốt của mùa đông, ngoài việc sử dụng điều hòa, lò sưởi, trong phòng ngủ, việc chọn lọc những thảm trải sàn, bộ rèm cửa đẹp, thêm màu chủ đạo ,cho phòng ngủ sẽ giúp chúng ta giúp ấm phòng ngủ để chào đón đông đến. Dưới đây là một số mẹocách trang hoàng phòng ngủ ấm cúng không phức tạp do dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất AE tổng hợp. Bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé.

- Nội thất nên chọn tông màu trầm: thi công nội thất trọn gói có thể chọn màu chủ đạo trầm như nâu, đỏ đun, màu rượu chát, màu tím hoặc chúng ta cũng có thể dùng màu da cam bởi vì những màu chủ đạo này thường mang đến cảm giác yên ấm cho gian phòng.
- Rèm chắn giường: Phòng ngủ mùa đông càng kín đáo càng tốt nên nếu cấp thiết các bạn có thể lắp thêm rèm để che cửa sổ. khi ngủ với rèm che sẽ giúp bưng bít bớt gió lùa vào, chúng ta sẽ ngủ ngon hơn. Nếu giường ngủ của bạn đã có sẵn khung và cọc thì việc vũ trang thêm chiếc rèm che sẽ rất nhiều không nhiều chi tiết, còn nếu giường ta không có khung cọc sẵn thì các bạn hãy xem xét kết cấu của phòng ngủ để tìm địa điểm treo rèm.
- Sử dụng những sản phẩm làm bằng len: chúng ta có thể dùng một chiếc gối len, một chiếc chăn len không lớn để tạo ra cảm giác đầm ấm hơn cho giường ngủ. Với cách trang hoàng này, ta sẽ có một phòng ngủ cuốn hút, yên ấm nhưng ai cũng thèm bước vào, còn đo đắn gì nữa, bắt tay vào trang hoàng thôi nào, đông về rồi. ghi chú nên chọn len xù thay vì len trơn vì chất liệu xù sẽ tạo cảm giác rét mướt hơn so với dòng len trơn.
- Chăn lông và nhung: Là một trong các loại chăn cực ấm. Để không căn phòng ngủ trở thành đầm ấm vào mùa đông thì bạn hãy thay cả rèm cửa, chăn ga, thảm trải hay, vỏ gối, bằng chất liệu lông. Chăn lông hoặc chăn bằng nhung sẽ cho bạn thấy ta giữ ấm hiệu quả hơn trong mùa đông lạnh giá, không để bị cảm lạnh. lưu ý lúc chọn màu cũng nên chọn màu chủ đạo trầm để tạo ra cảm giác đầm ấm.
- Thảm trải sàn: Muốn tạo nên sự ấm cúng cho phòng ngủ cũng như giữ ấm đôi bàn chân khi chúng ta chạm đất thì chúng ta hãy dùng thảm trải sàn nhé! các bạn có lẽ sử dụng một tấm thảm lông kích tấc bé trải ở phía cuối đuôi giường. Hoặc nếu cần thiết có thể sử dụng thảm cho ắt sàn nhà trong phòng ngủ. Để đạt được tốt chúng ta nên chọn các tông màu trầm, tối để tạo ra cảm giác ấm êm vừa tinh khiết lâu.
- Ghế lông: Ghế xếp trong phòng ngủ nên chọn chất liệu nhiều lông. Nếu ghế bằng gỗ nên bọc lớp nhung phía ngoài để giữ ấm, đồng thời nên ưu tiên ghế sâu để khiến bạn giữ ấm lúc ngồi và vừa khiến cho không căn phòng ngủ của chúng ta thêm đẹp và ấm áp.
- Đèn sợi đốt: Do mùa đông thời tiết khôn xiết lạnh, ánh sáng vàng tỏa ra từ đèn sợi đốt tạo ra cảm giác ấm áp và dễ chịu khi ngủ. bạn có thể xếp 3 ngọn đèn ngay ở trong phòng, mở với công suất không lớn sẽ mang tới màu sắc mới cho không gian phòng ngủ.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Thiết kế nội thất phòng ngủ cho mùa đông cùng một số chú ý đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé