Bình nóng lạnh 2 ngăn Rossi DI là bước đột phá trong công nghệ hiện đại tạo ra nguồn nước nóng. Kế thừa những đặc tính nổi trổi nhất của dòng sản phẩm bình nước nóng, Bình tắm nóng lạnh Rossi Di đồng thời được tích hợp thêm nhiều chức năng mới phục vụ tiện nghi cuộc sống hiện đại, bình nóng lạnh trực tiếp Rossi DI là sản phẩm ưu việt với công nghệ tiên tiến tráng men kim cương nhân tạo, tiết kiệm điện năng tối ưu hóa hãng quả sử dụng .
bình nước nóng lạnh Rossi DI chính là chọn hoàn hảo cho người tiêu sử dụng .


* bình nóng lạnh ROSSI DI 15 L
- 3 dung tích: 15 lít, 20 lít và 30 lít
- Tiết kiệm điện năng
- Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo
- Cọc đốt kép giúp nước nóng nhanh
- Hệ thống ELCB tuyệt đối an toàn
- Thiết bị ổn định nhiệt
- Rơle kép tiết kiệm điện và an toàn cho người dùng
- Giá đỡ, móc treo chắc chắn
bình nóng lạnh Rossi 15l có dung tích 15l nhỏ nhất trong những loại bình nóng lạnh trực tiếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của 1-2 người dùng . Là một sản phẩm của hiệu bình nước nóng Rossi nổi tiếng bình nóng lạnh 2 ngăn Rossi 15l được thiết kế với công nghệ , hiện đại nhất. bởi vậy sản phẩm có chất lượng cam kết đạt tiêu chuẩn cao qua sự kiểm thử chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. bình nước nóng Rossi 15l là sự chọn hoàn hảo của những người đang sống một mình trong căn hộ nhỏ, hay căn hộ mini dạo này . Để đưa sản phẩm tới từng người dùng thegioinonglanh.com luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để tạo lòng tin cho người tiêu dùng đối với mỗi sản phẩm trong đó có bình nóng lạnh 2 ngăn Rossi 15l.


* bình nước nóng siêu tốc ROSSI DI 20 LÍT
- 3 dung tích: 15 lít, 20 lít và 30 lít
- Tiết kiệm điện năng
- Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo
- Cọc đốt kép giúp nước nóng nhanh
- Hệ thống ELCB tuyệt đối an toàn
- Thiết bị ổn định nhiệt
- Rơle kép tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng
- Giá đỡ, móc treo độ bền cao
Kim cương nhân tạo có tính chất vật lý và hóa học giống như kim cương thiên nhiên, là chất phương pháp điện tốt và đặc thù ko giãn nở khi nhiệt độ thay đổi. công nghệ cao này giúp tăng bền bỉ của sản phẩm, khả năng giữ nhiệt tốt, đồng thời không bám cặn hoặc ăn mòn sau thời gian dài sử dụng .
máy nước nóng Rossi Di được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 9,2% điện năng.
- Hoạt động độc lập hoặc đồng thời hai chế độ công suất 1000W và 1500W, tiết kiệm điện.
- Tiết kiệm 9.2% điện năng lúc dùng chế độ 2 cọc đốt
- Tiết kiệm 40% điện năng lúc sử dụng chế độ 1 cọc đốt.
- design bắt mắt, mỏng và nhỏ gọn hơn, tương thích với ko gian căn hộ hiện đại, chung cư cao cấp , dễ thao tác, tiện lắp đặt
- Hệ thống chống rò điện ELCB đạt chuẩn an toàn Châu Âu, lúc có sự cố về điện, hệ thống sẽ ngắt, cam kết an toàn tuyệt đối cho người sử dụng .
Hiện sản phẩm đang được bày bán tại Nội thất Á Châu. Liên hệ Sđt hỗ trợ : 0966.822.333 để biết thêm thông tin tính sảo .

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Gia đình khách hàng đã sử dụng bình nước nóng hiệu ROSSI chưa? đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé