Giờ đây, gian bếp chính là địa chỉ tụ tập, giải trí, ăn uống của gia tộc các bạn. Bếp luôn được thưởng thức là trung tâm, là linh hồn của căn nhà, việc điều chỉnh bài trí bếp luôn được chú ý có nhiều nhất. Nếu đầu tứ thời gian và công lao cho việc này, chủ nhà sẽ có được các phút giây thư giãn khoan khoái trong nhà của mình.
Lắp đặt hệ thống chiếu sáng
Trước đây người ta ít để ý đến nơi ở bếp, bởi vì vậy căn nhà bếp căn hộ hàng phần bự là tối và ẩm ướt biệt thự 3 tầng, ngày nay nhà bếp bây chừ đại thích cầu sáng sủa thoáng đãng vì lẽ đó nơi ở bếp bắt buộc lắp đèn tuýp để chiếu sáng được hiệu quả. Có 1 điểm cần chú trọng ống đèn dùng cho căn hộ bếp cần chọn loại tuýp tròn, như vậy rất có khả năng né tránh được hiện nay tượng bóng đèn thẳng dài treo trên bếp giống như 1 con dao sắc cắt xuống bếp, vì vậy cái gì tránh được cần tránh.
Bếp không chỉ dành cho nấu nướng, nhưng còn là địa chỉ sum vầy gia tộc. Vì vậy, gia chủ cần bố trí ánh sáng vừa đủ để dễ ợt sơ chế đồ ăn, cùng lúc đó tạo khoảng không sinh hoạt ấm cúng cho gia đình. Chọn ánh sáng màu gì, số lượng đèn bao nhiêu, lắp đặt tại đâu ... là các điều phải ưu tiên hàng đầu.
Thiết kế theo phong cách cá nhân
Mọi người trong gia đình có một cá tính riêng. Khu vực bếp nên được thi công theo thú vui và phong cách của ta. Thú vui vừa nấu cơm, vừa làm việc trên máy tính, sẽ ảnh hưởng đáng kể đến thiết kế độc đáo công ty thiết kế nhà trong gian bếp.
Nghiên cứu phụ kiện cần sử dụng
Trong môi trường bếp, các loại phụ kiện lắp ráp để tạo nên hệ thống bếp cần phải có tuổi thọ ít nhất 20 năm. vì vậy, gia chủ nên chọn những loại tủ không sử dụng bản lề, hoặc có phiên bản lề đóng mở giảm chấn, để ngăn lưu trữ hoạt động trơn tru và dễ dàng.
Thiết bị gia dụng: lúc điều chỉnh những trang bị gia dụng trong Phòng bếp, đừng điều chỉnh lò bếp gần cửa mở vào hoặc dưới cửa sổ hoặc gần các đồ dùng bự, bạn cần lưu ý, địa điểm lò bếp cách chậu rửa ít nhất là 600mm, né tránh xếp trang bị gia dụng ở trong góc bếp, khoảng cách giữa nhì bếp ít nhất là 300 mm để tay cầm không đụng nhau, đặt máy rửa chén gần chậu rửa để tiện dùng.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bố trí phòng bếp độc đáo với những mẹo dưới đây đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé