thời gian gần đây bàn cầu giá rẻ được nhiều người sử dụng mua , loại bồn cầu Inax này thích hợp cho những không gian phòng tắm rộng. Mẫu bồn cầu vệ sinh này lớn nên việc sử dụng rất dễ dùng , điểm nhấn rất tiết kiệm nước. Mẫu bàn cầu giá rẻ này chỉ một khối duy nhất nên rất dễ dàng trong việc vệ sinh và vận chuyển. Loại bồn cầu 1 khối này có thùng nước dính liền với bồn cầu, áp dụng hệ thống xả con thỏ nên khi dùng rất sạch và êm. Một đặc điểm nổi bật ở dòng sản phẩm này là dễ dàng thay thế các phụ tùng khi sản phẩm bị hư hỏng.

- bồn cầu C-918VRN-1
+ Bồn vệ sinh 1 khối inax C-918VRN (Nắp êm)
+ Khả năng tiết kiệm nước tối ưu 6.5L
+ Kỹ thuật xả xoáy hút
+ Sản phẩm chỉ có màu trắng
+ Gồm van chặn nước A-703-4, đế thải nước T-91V
+ hãng sản xuất : INAX
+ công nghệ thông minh : Nhật Bản
+ chế tạo tại: Việt Nam
- Bồn cầu INAX GC-3003+CW-RS3VN
+ hãng sản xuất : INAX
+ công nghệ hiện đại : NHẬT BẢN
+ sản xuất tại : VIỆT NAM
+ bàn cầu 1 khối Echinos kết hợp nắp Shower Toilet CW-RS3VN.
+ công nghệ tiên tiến Eco-X.
Xả xi phông – xoáy hút mạnh mẽ, rửa trôi mọi vết dơ , làm cho lòng bồn cầu 2 khối luôn sạch sẽ.
Siêu tiết kiệm nước với 2 mức xả: Xả đại 5 lít – Xả tiểu 3.5 Lít.công nghệ chống bám dơ Proguard.
công nghệ tiên tiến chống khuẩn HyperKilamic.
Nắp và bệ ngồi đóng êm.
Đã bao gồm van chặn nước LF-3KE, đế thải nước T-93V.
Giá bồn cầu inax không bao gồm hộp giấy toilet KF-846
THÔNG TIN cơ bản

Bước đột phá lớn nhất của công nghệ thông minh ECO-X là tiết kiệm nước tối ưu, hệ thống xả chức năng kép, xả trực tiếp cho dòng chảy theo 2 cửa, hòa trộn và cuộn đều trong lòng bồn cầu tự rửa, tạo dòng xoáy cực mạnh, cuốn trôi mọi vết bụi và hạn chế tối đa vi khuẩn.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì tiếng xối nước, hãy yên tâm với công nghệ ECO-X kết hợp với lòng xả xi-phong được thiết kế tiên tiến nhất theo công nghệ thông minh Nhật Bản giảm thiểu âm thanh khó chịu nhất.

Trước đây quý bạn phải dành nhiều thời gian cho việc làm sạch , vệ sinh bàn cầu, nay với công nghệ hiện đại ECO-X, loại bỏ hoàn toàn các đường gân trên bề mặt sứ, nên việc vệ sinh trở nên dễ dàng, giảm dùng hóa chất, góp phần chống sốc môi trường, tiết kiệm chi phí. Giảm thiểu bám dơ và chống vi khuẩn tối đa cho bồn cầu, tạo cảm giác an toàn và sạch sẽ cho khách hàng .

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài So sánh 2 mẫu bồn cầu 2 khối hãng Inax đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé