Với tất cả nhân viên văn phòng nào, một sản phẩm bàn làm việc văn phòng Hòa Phát, tủ tài liệu cũng là món đồ nội thất rất không thể thiếu. Trên thị trường nội thất phòng làm việc hiện nay, nhãn hiệu Hòa Phát khá được người mua yêu chuộng trước hết vì độ phủ tên tuổi rộng lớn. Một điều rất quan trọng là sự đa dạng về chủng loại sản phẩm khiến nội thất Hòa Phát phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều đối tượng tiêu dùng hiện nay. Sau đây là tổng quan các dòng Sau đây là chúng tôi xin giới thiệu những đặc trưng của từng dòng sản phẩm bàn làm việc dành cho nhân viên Hòa Phát.


Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Đây là dòng sản phẩm “cổ kính” nhất của Hòa Phát và cũng là dòng sản phẩm chi phí thấp nhất vì mẫu mã thiết kế của nó ít bắt mắt. Mặc dù vậy, với một chiếc bàn làm việc chính hãng đến từ một thương hiệu lớn về mảng nội thất mà chi phải bỏ ra một chi phí tương đối thấp hẳn sẽ là lựa chọn tốt đối với không ít người tiêu dùng hiện nay. Giá mỗi mẫu bàn chỉ từ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng, được nhận xét là phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Với thiết kế đơn giản và tiện dụng, những mẫu bàn này thực hiện rất tốt chức năng của một chiếc bàn làm việc thông thường, nếu cần thêm không gian lưu trữ có thể lắp ráp thêm hộc tài liệu. Sự pha trộn giữa màu vàng và màu xanh tuy không mang đến tính thẩm mỹ cao, nhưng lại dễ dàng trở thành điểm nhấn cho văn phòng, và nếu như sử dụng đồng bộ loại bàn văn phòng này sẽ tạo nên một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: bàn văn phòng .


Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Với nguồn tài chính không mấy dư dả hoặc muốn tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp vẫn có thể lựa chọn kiểu bàn ghi chì truyền thống của Hòa Phát. Dòng bàn văn phòng này cũng có kiểu dáng, giá cả, chất liệu, kích thước giống với dòng bàn làm việc vàng xanh. Tuy có thiết kế đơn giản chứ không cầu kỳ như bàn làm việc của lãnh đạo nhưng người tiêu dùng có thể yêu cầu lắp thêm các mẫu hộc treo, hộc tài liệu để tiện lợi hơn cho công việc và lưu trữ. Những sản phẩm gợi ý dưới đây có thể là các mẫu bạn nên tham khảo nếu muốn chọn được những mẫu bàn phù hợp với thiết kế văn phòng hiện đại:

Số tiền 777.000 đồng là chi phí khách hàng sẽ phải trả để sở hữu mẫu bàn HP100HL bao gồm cả bàn làm việc và hộc tài liệu với 1 khoang cánh mở. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn.

Chỉ phải bỏ ra số tiền 1.228.000 đồng, bạn sẽ được sở hữu mẫu bàn ghi chì HP180HL với kích thước rộng rãi, chiều dài tới 1,8m , tạo cảm giác vô cùng thoải máu và tiện lợi khi làm việc.
Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: bàn họp cao cấp để có một góc nội thất hoàn hảo.


Khi bạn dùng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Nhận xét chung các một vài dòng bàn văn phòng giá rẻ của thương hiệu Hòa Phát đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé