Khách hàng đang có ý muốn sở hữu một sản phẩm bàn ghế văn phòng nhưng lại đang phân vân lựa chọn công ty nào đáng tin cậy và giá rẻ? Nội thất Hòa Phát có rất nhiều dòng sản phẩm bàn văn phòng dành cho nhân viên có thể là những ý tưởng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, kích thước và giá cả của thương hiệu này là lý do quan trọng hàng đầu khiến bạn có thể cân nhắc để lựa chọn. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: tủ locker để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Trong các dòng sản phẩm bàn làm việc của nội thất Hòa Phát, đây là loại bàn có thâm niên lâu đời nhất và cũng là loại bàn bình dân nhất bởi mẫu mã không mang nét hiện đại. Mặc dù vậy, với một chiếc bàn làm việc chính hãng đến từ một thương hiệu lớn về mảng nội thất mà chi phải bỏ ra một chi phí tương đối thấp hẳn sẽ là lựa chọn tốt đối với không ít người tiêu dùng hiện nay. Số tiền phải chi trả đối với các mẫu bàn văn phòng này rất “bình dân”, chỉ phải bỏ ra từ 300.000 Đồng bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc bàn làm việc. Mẫu bàn cao nhất cũng chỉ được bán với giá 1.200.000 đồng. Với thiết kế đơn giản và tiện dụng, những mẫu bàn này thực hiện rất tốt chức năng của một chiếc bàn làm việc thông thường, nếu cần thêm không gian lưu trữ có thể lắp ráp thêm hộc tài liệu. Màu sắc của loại bàn vàng xanh khiến nó dễ dàng trở thành điểm nhấn cho không gian, và đặc biệt nếu bạn sử dụng sản phẩm một cách đồng bộ, nó sẽ khiến văn phòng của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến thiết kế văn phòng nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!


Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân


Ghi chì cũng là dòng bàn làm việc thuộc hàng bình dân của nội thất Hòa Phát. Nhìn một cách tổng thể, các mẫu bàn ghi chì này có nét hiện đại hơn so với dòng bàn vàng xanh, nằm ở sự khác biệt về màu sắc, còn mẫu mã hay chất liệu, kích thước vẫn vậy. Loại bàn ghi chì này vẫn đươc sản xuất từ gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine thông thường. Với các hộc treo, hộc di động đi kèm, thiết kế của bàn ghi chì tuy đơn giản nhưng sẽ rất tiện lợi cho công việc cũng như việc lưu trữ tài liệu của nhân viên văn phòng.

Được thiết kế đi kèm hộc treo bao gồm 1 ngăn cánh mở và 1 ngăn có khóa, mẫu bàn HP160HL có giá bán 1.050.000 đồng, được đánh giá là lựa chọn tốt trong tầm giá.

HP204SHL là mẫu bàn có thiết kế phù hợp với cả nhu cầu làm việc thông thường và để máy tính, với khay bàn phím và giá để CPU đi kèm. Giá bán của sản phẩm là 997.000 đồng.
Xem thêm về bàn làm việc tại nhà mời bạn click vào đây.


Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, tinh xảo trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Tổng quan các những loại bàn văn phòng chi phí rẻ của tập đoàn Hòa Phát đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé